Trang chủ Góc Tâm Sự Ngoại tình nơi công sở: “Sự cám dỗ khó cưỡng”!

Ngoại tình nơi công sở: “Sự cám dỗ khó cưỡng”!

Theo một khảo sát của Chuyên gia Tâm lý học Hôn nhân và Gia đình Hoa Kỳ J.Jackson, các vụ ngoại tình công sở rất phổ biến, trong đó 50% nam giới thừa nhận ham muốn cảm giác lạ, 10% thú nhận chuyện này xảy ra với mình… Rất nhiều bất ngờ được khám phá từ cuộc điều tra xã hội được bật mí ngay dưới đây.

Công sở là môi trường thích hợp để…ngoại tình

Môi trường công sở rất thích hợp để…ngoại tình phát triển

“Nhất cự li, nhì tốc độ”, đây là điều khó có thể tránh khỏi trong tình yêu. Khi người mà bạn có cảm tình thường xuyên gặp gỡ, chuyện trò, đi chơi chung cùng nhau, có những tư tưởng và quan điểm giống nhau trong công việc rất dễ nảy sinh tình cảm. Bên cạnh đó, những lỗ hổng trong chuyện hôn nhân như vợ chồng không còn quan tâm nhau như trước, sự cãi vã đến mệt mỏi…tạo điều kiện thuận lợi để ngoại tình diễn ra nhanh chóng.

Khi bị hậu phương liên tục chì chiết

Hậu phương gây áp lực cũng là điều kiện để ngoại tình công sở xuất hiện

Cuộc sống vốn đã quá nhiều áp lực với những quý ông chồng, thế nên khi trở về nhà họ chỉ muốn được lắng nghe những lời ngọt ngào, âu yếm của vợ như thuở còn mặn nồng. Nhưng ngược lại, hậu phương chỉ chì chiết, mắng mỏ, hờn giận khiến họ bị stress, căng thẳng, khao khát muốn được tự do. Điều này hoàn toàn có thể xuất hiện với cả phái nữ. Họ chọn cách “ăn phở” để giải tỏa tinh thần và lựa chọn đồng nghiệp để tâm sự, giãi bày luôn được đặt lên hàng đầu.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Mối quan hệ công sở thường xảy ra ở lãnh đạo nam và nhân viên nữ

Theo như được hỏi, mối quan hệ tiềm ẩn nhiều khả năng xảy ra chuyện tình công sở nhất thường xảy ra giữa lãnh đạo nam với nhân viên nữ. Đây được ví như hình ảnh Thuyền và Biển, bởi lòng thuyền chứa đựng vô vàn khát vọng còn tình biển thì bao la chân ái. Thông thường những người đã sở hữu trong tay quyền hành, chức vụ, địa vị ngoài ham muốn chinh phục phái đẹp, vì họ cho rằng như thế mới thể hiện đẳng cấp đàn ông. Số khác lại có suy nghĩ “chán hàng nội”, “sính hàng ngoại” khi bên mình luôn là nữ nhân viên nhỏ nhẹ, khéo léo chiều chuộng.

Việc ai người ấy làm

Khi ham muốn cái mới lạ, người ta sẽ tìm đến ngoại tình

Ngoại tình nơi công sở - điều mà ai cũng ý thức được không có kết quả tốt đẹp, thế nhưng vẫn cứ đâm đầu vào. Thứ nhất, họ không tạo sự ràng buộc cho nhau, việc ai người ấy làm, song vẫn tạo ra khoảng không gian hẹn hò lén lút. Đây thuộc phạm trù tâm lý nam giới rất hứng thú. Thứ hai, đàn ông không thích bị kiểm soát, họ có thể tán tỉnh người này người nọ, nhưng luôn hy vọng có một người phụ nữ biết cảm thông, chịu đựng ngoan ngoãn, không càm ràm. Thứ ba, họ có xu hướng tìm một người…trái ngược hoàn toàn với vợ của mình vì thích sự mới mẻ. Do đó, chốn văn phòng là nơi mỗi người đều có thể nảy sinh những tình cảm, suy nghĩ riêng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận