Trang chủ Phong Cách Sống Ngắm nhìn vẻ đẹp mộc mạc của nàng họa mi "tóc nâu môi trầm"

Ngắm nhìn vẻ đẹp mộc mạc của nàng họa mi "tóc nâu môi trầm"

Liên tục tham gia những chương trình từ thiện đậm tính nhân văn cho người kém may mắn, Mỹ Tâm được xem như cô ca sĩ có tấm lòng nhân hậu nhất showbiz Việt.

Quan tâm các cụ già neo đơn

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm giao lưu văn nghệ với các cụ già neo đơn

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm giao lưu văn nghệ với các cụ già neo đơn

Nếu theo dõi cuộc sống của Mỹ Tâm, chắc hẳn ai cũng biết cô thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nhưng lại đặc biệt tập trung tới các cụ già neo đơn trong viện dưỡng lão, trung tâm khuyết tật, bệnh viện… Vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của Mỹ Tâm

Hình ảnh ngồi ăn hoa quả rất…tự nhiên của Mỹ Tâm với các cụ già khiến nhiều người      xúc động

Bên cạnh những món quà có giá trị về mặt vật chất, cô còn khuấy động bầu không khí tẻ nhạt với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa hát và thậm chí…ngồi bệt ăn hoa quả cùng các cụ. Hình ảnh của cô không bị giảm nhiệt đi mà còn khiến nhiều người xúc động vì sự thân thiện, giản dị vô cùng đáng yêu của nữ ca sĩ danh tiếng nhất nhì V-pop.

Luôn hết lòng với người hâm mộ

Dấn thân vào con đường nghệ thuật đã được 20 năm, không có gì khó hiểu khi cô sở hữu lượng fan thuộc dạng “khủng” nhất hiện nay. Ngoài giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc, Mỹ Tâm còn được yêu mến vì luôn hết lòng với người hâm mộ, không cần chiêu trò thu hút mà chỉ dành cho người hâm mộ tấm lòng chân thành thông qua hành động. Cụ già xem Mỹ Tâm biểu diễn

Cụ bà 74 tuổi yêu cầu kê ghế riêng để ngồi theo dõi màn trình diễn của Mỹ Tâm trên      sân khấu

Từ việc yêu cầu đội ngũ bảo vệ cơi nới hàng rào chắn đồng thời kê ghế riêng mời một cụ già 74 tuổi khi liếc nhìn thấy bà bị đám đông che lấp tầm nhìn, khó có thể theo dõi cô biểu diễn trên sân khấu hay cương quyết đứng chờ BTC The Voice sắp xếp chỗ ngồi hợp lý cho fan hâm mộ cho thấy rằng, Mỹ Tâm thật sự là “Chị Đại” trong lòng công chúng.

Giản dị trong cuộc sống thường nhật

Nàng ca sĩ Mỹ Tâm luôn giản dị trong cuộc sống đời thường

Cô sống rất giản dị, chân chất trong cuộc sống thường nhật

Dù là ngôi sao nức tiếng showbiz, nhưng hiếm khi bắt gặp giọng ca “Họa mi tóc nâu” xuất hiện thường xuyên tại các tụ điểm ăn chơi sang trọng hay đi dạo với bạn bè. Thời gian rảnh rỗi của cô dành hầu hết cho gia đình, từ thiện và chăm sóc bản thân tại nhà. Những người thân thiết nhất của Mỹ Tâm tiết lộ, cô nàng khá “cổ lỗ sĩ”, ngại sự thay đổi, trung thành với những thói quen khó bỏ. Điều này cũng bởi do cô không thích tô vẽ màu mè, giản dị gần gũi, không hề bon chen, ít gặp thị phi. Có lẽ vì lí do này, người ta yêu quý một Mỹ Tâm chân chất, một Mỹ Tâm không ngại vất vả xắn tay áo lên gội đầu cho các cụ già, một Mỹ Tâm yêu thương các em nhỏ và fan hâm mộ, sống đúng với cái tên của cô – nữ ca sĩ có “tấm lòng đẹp”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận