Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
spot_img
Thời sựCông nghệMẹo đơn giản biến nét vẽ nguệch ngoạc trên hình screenshot iPhone trở nên hoàn hảo

Mẹo đơn giản biến nét vẽ nguệch ngoạc trên hình screenshot iPhone trở nên hoàn hảo

Mẹo iPhone không phải ai cũng biết, đó là bạn có thể biến những nét vẽ nguệch ngoạc trên hình screenshot thành hoàn hảo.

iPhone sau khi chụp màn hình sẽ hiển thị ảnh screenshot ở góc dưới bên trái khoảng 2-3 giây. Tính năng này được tạo ra để nếu bạn có muốn xem nhanh ảnh đã chụp, hoặc chỉnh sửa thêm gì cho tấm ảnh có thể bấm vào đó. Ví dụ như bạn có thể chọn dùng bút vẽ, khoanh tròn, hoặc vẽ hoặc ghi chú lên chính tấm hình đó.

chụp màn hình iphone

Tuy nhiên, các bạn cũng biết rồi đấy, không phải ai cũng là họa sĩ nên thường các hình vẽ dấu mũi tên, khoanh tròn, hay ô vuông, vân vân, mà chúng ta tạo ra không được rõ ràng. Thay vào đó là các hình vẽ nguệch ngoạc, khó coi.

May mắn thay, điện thoại iPhone có một tính năng, đó là nó có thể tự động “nặn” lại các hình vẽ nguệch ngoạc của bạn thành hình hoản hào. Ví dụ như tròn thì ra tròn, vuông ra vuông, hay thậm chí là hình khó hơn như dấu mũi tên chẳng hạn.

chụp màn hình iphone
chụp màn hình iphone

Cách làm rất đơn giản, các bạn chỉ việc vẽ một hình bình thường mà bạn muốn, sau đó nhấn giữ ngón tay và đợi cho iphone tự động “nặn” lại hình cho bạn. Nếu các bạn muốn trực quan hơn thì có thể xem đoạn video bên trên.

Đọc thêm

spot_img
Bài viết mới nhất