Trang chủ Sao và phong cách Meghan Markle mặc Suit trong lễ vinh danh Endeavour Fund Awards

Meghan Markle mặc Suit trong lễ vinh danh Endeavour Fund Awards

Meghan Markle trong bộ Suit nam tính

Công nương tương lai Meghan Markle đang tiếp tục chứng minh rằng phong cách thời trang của cô sẽ không bị chi phối bởi các nghi thức hoàng gia. Markle đã sánh bước cùng chồng tương lai - hoàng tử Harry vào lễ trao giải Endeavour Fund Awards – nơi họ tham gia sự kiện đầu tiên sau buổi đính hôn chính thức  trong một bộ suit. Endeavour Fund Awards là sự kiện vinh danh những người phục vụ trong quân đội diễn ra vào tối Thứ Năm 2-2. Trong chiếc quần đen và chiếc áo tuxedo của nhà thiết kế Alexander McQueen, Meghan Markle thật sự rất tuyệt. Và mặc dù có một cơn mưa nhỏ trong buổi trao giải hôm đó, không gì có thể ngăn cản nụ cười rạng rỡ của Markle trong chiếc ô màu xám.

Không gì có thể ngăn cản nụ cười rạng rỡ của Markle trong chiếc ô màu xám

Dù phong cách của cô rất độc đáo và khác biệt, việc Markle lựa chọn mặc suit thay cho váy trong buổi lễ này không phải là điều đáng ngạc nhiên, bởi đây không phải là lần đầu nữ diễn viên phá bỏ các phép tắc hoàng gia để trung thành với phong cách của riêng mình. Bỏ qua thân phận đặc biệt của mình, ngôi sao Markle xuất hiện trước công chúng với mái tóc dài không vào nếp, bông tai không đồng bộ và một chiếc ví- chứ không phải là một chiếc clutch cầm tay. Dù cho những lựa chọn này có vẻ không đúng với thể thức, rõ ràng là Markle đang từng bước trở thành một biểu tượng thời trang, bằng chứng là những bộ đồ cô mặc đều cháy hàng sau đó.

Markle đã mặc trang phục tuxedo- trang phục yêu thích để dự lễ vinh danh những quân nhân bị chấn thương, được tổ chức tại Goldsmith’s Hall ở London.

Vị công nương tương lai này cũng là một trong những người thuyết trình đầu tiên tại lễ vinh danh  trái với truyền thống của Hoàng Gia. Quỹ Endeavour được thành lập bởi Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử Harry, vì thế việc “phá bỏ phép tắc” này có thể được chấp thuận.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry

Rất nhiều người nghĩ rằng họ thích Meghan Markle trong bộ suit nam tính hơn người chồng tương lai của cô Hoàng tử Harry, người cũng mặc suit trong sự kiện này.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận