Màu sắc trang phục đem lại may mắn cho 12 con giáp trong dịp năm mới  Mậu Tuất 2018

0
1113

Để có một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn thì việc chọn lựa những màu sắc trang phục phù hợp với tuổi của bản thân cũng rất quan trọng. Hãy cũng Sắc đẹp và cuộc sống tìm hiểu những màu sắc trang phục đem lại may mắn, tài lộc, giàu sang cho 12 con giáp trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này nhé!

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Tý (Tuổi Chuột): Xanh đậm, đen, xám, trắng

Năm 2018 những người năm Tuất rất hợp với những người tuổi Tý, nên sẽ không gặp những điều xấu và áp lực trong cuộc sống, luôn thoải mái, tự do, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và bình an cả năm.

Màu xanh đậm giúp cho người tuổi Chuột luôn sáng suốt, bình tĩnh trước những thử thách và khó khăn.

Con số tài lộc: 1,6.

Tuổi Tý hợp màu xanh đậm, đen, xám, trắng

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Sửu (Tuổi Trâu): Vàng, bạc, kem, trắng

Những người tuổi Sửu năm nay cũng rất may mắn, nhiều tài lộc, suôn sẻ trong mọi công việc. Luôn tươi vui, không quá lao lực.

Màu bạc chính là màu của tuổi Sửu, nó giúp những người cầm tinh này luôn tỏa sáng dù ở bất cứ đâu và năm 2018 sẽ gặp được ý trung nhân.

Con số tài lộc: 2,7.

Tuổi sửu hợp màu vàng, bạc, đen trắng

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Dần (Tuổi Hổ): Xanh lá, đen, xanh dương

Đây là một năm hưởng thụ đối với người tuổi Hổ. Mọi chuyện đến nhẹ nhàng, không gặp nhiều khó khăn, vất vả. Năm nay, người tuổi Dần có nhiều cơ hội mới đến với bản thân và muốn thành công thì phải biết nắm bắt.

Con số tài lộc: 3,8.

Tuổi Dần

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Mão (Tuổi Mèo): Hồng, tím

Ưu điểm của người tuổi Mão là  sự nhanh nhẹn, hoạt bát, khả năng ăn nói lưu loát.  Những điều đó cũng chính là khuyết điểm khi thích trêu đùa mọi người, thích thể hiện quan điểm, hay bất mãn.

Màu tím sẽ giúp kiềm chế lại bản tính đó.  Ngoài ra, sắc tím trên các trang phục sẽ mang lại cảm giác quyền uy và sang trọng.

Con số tài lộc: 1,8.

Tuổi Mão

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Thìn (Tuổi Rồng): Cam, hồng, xanh lá

Những người có tuổi này thường rất mạnh mẽ và phóng khoáng, họ dám đương đầu với những thử thách. Luôn có những suy nghĩ tích cực, không bao giờ bi quan. Năm 2018 họ sẽ làm mới bản thân, để dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc.

Tuổi Thìn lên để ý tới màu xanh lá vì là biểu tượng của sự đâm chồi, phát triển, luôn căng tràn sức sống, giúp khơi nguồn đam mê và cảm hứng trong cuộc sống.

Con số tài lộc: 0,4.

Tuổi Thìn

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Tỵ (Tuổi Rắn): Hồng, xanh lá, ghi

Khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, rõ ràng trong mọi việc của người tuổi Rắn sẽ mang lại một năm đầy thành công. Do trường khí của năm nay nên những người tuổi Tý sẽ dễ bị lợi dụng vì tin người, làm việc theo cảm tính, tình cảm không được suôn sẻ. Năm mới 2018 hạn chế  làm những việc trọng đại vì sẽ không đạt được mục tiêu ban đầu đưa ra.

Màu hồng là màu yêu thích của các cô nàng cũng là màu may mắn của người cầm tinh Rắn. Nếu muốn gặp cả may mắn và tài lộc thì nên kết hợp với những màu khác để làm tăng thêm sinh khí.

Con số tài lộc: 2,7.

Tuổi Tỵ

 1. Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ (Tuổi Ngựa): Xanh dương, xanh lá mạ, nâu đỏ

Tuổi Ngọ luôn coi mình là trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người . Họ rất nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách. Nhưng lại không muốn mọi người nhìn thấy điểm yếu của bản thân, dù có gặp phải khó khăn cũng nhất quyết tự mình làm cho bằng được.

Màu xanh dương mang đến cảm giác nhẹ nhàng và suôn sẻ trong mọi việc cho người tuổi Ngọ.

Con số tài lộc: 2,8.

Tuổi Ngọ

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Mùi (Tuổi Dê): Cam, tím, bạc, đỏ

Kế hoạch 2018 của Tuổi Mùi cần được phân tích tỉ mỉ, rõ ràng mới đạt được mục tiêu đặt ra. Sáng tạo, đổi mới là khẩu hiệu của năm nay.  Nên trang trí nhà cửa bằng màu đỏ sẽ đem lại rất nhiều tài lộc, may mắn

Con số tài lộc: 0,7.

Tuổi Mùi

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Thân (Tuổi Khỉ): Xám, vàng, đen

Người tuổi Khỉ rất độc lập và không muốn ai can thiệp vào công việc của bản thân. Không giỏi giấu cảm xúc khi tức giận. Không kiên trì thực hiện một công việc nào đó.

Xám là màu trung tính sẽ giúp cho người tuổi Thân kiên định và bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi việc.

Con số tài lộc:4,6.

Tuổi Thân

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Dậu (Tuổi Gà): Nâu, cam

Đây là một năm khá vất vả cho những chú gà. Làm việc không được thuận lợi. Rất cần được sự động viên và hỗ trợ từ tất cả người thân. Nếu không được để ý họ sẽ rất buồn bã và dễ mất tinh thần.

Màu nâu cho thấy sự điềm tĩnh xử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh của người cầm tinh này.

Con số tài lộc: 0,4,7.

Tuổi Dậu

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Tuất (Tuổi Chó):  Đỏ, bạc, vàng, xám

Ngăn nắp, gọn gàng sẽ giúp ích rất nhiều cho những người tuổi Tuất. Nhưng họ cần bỏ một số thói quen không tốt để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Người tuổi Tuất rất đáng tin cậy nên được rất nhiều người xin giúp đỡ.

Màu xám giúp họ điểu khiển cảm xúc tốt hơn và luôn sáng suốt trong cuộc sống.

Con số tài lộc: 0,9.

Tuổi Tuất

 1. Màu sắc may mắn của Tuổi Hợi (Tuổi Lợn): Trắng, vàng, cam

Luôn nhạy bén trong cuộc việc, nhưng dành quá nhiều thời gian suy nghĩ, lên ý tưởng. Thái độ làm việc trong năm nay không bằng các năm trước, không còn năng nổ, nhiệt tình như trước. Khuôn mặt quá nghiêm túc làm cho người khác không dám đến gần, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc.

Màu cam sẽ giúp người tuổi Hợi lấy lại nhiệt huyết, tươi mới và tinh thần luôn lạc quan, cống hiến hết mình cho công việc.

Con số tài lộc: 1,4.

Tuổi Hợi

Để luôn may mắn cả năm, 12 con giáp đừng quên những màu sắc đem lại tài lộc . Kết hợp những màu sắc đó với nhau sẽ dễ sử dụng hơn. Chúc bạn năm mới 2018 thật nhiều sức khỏe và niềm vui!

Chia sẻ

Phản hồi của bạn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây