Trang chủ Góc thẩm mỹ Mạnh tay chi 100 triệu cho thẩm mỹ nhưng cô gái trẻ Trung Quốc lãnh hậu quả

Mạnh tay chi 100 triệu cho thẩm mỹ nhưng cô gái trẻ Trung Quốc lãnh hậu quả

Thời đại “nhan sắc lên ngôi”, vẻ ngoài được chú trọng nên rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ để khắc phục các nhược điểm xấu. Thành công có nhiều tuy nhiên các ca thất bại cũng không ít. Dưới đây là trường hợp cô gái họ Quách đến từ Trung Quốc đã “khóc ròng” vì kết quả thật khủng khiếp.

Tại Trung Quốc có cô gái họ Quách 24 tuổi đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Vũ Hán để gọt hàm bởi hàm dưới lệch và nhô ra quá nhiều khiến cô khó coi, việc ăn nhai cũng trở nên khó khăn. Nhưng kết quả thật đáng sợ khiến cô hối hận.

Mạnh tay chi 100 triệu cho thẩm mỹ nhưng cô gái trẻ Trung Quốc lãnh hậu quả1

Mạnh tay chi 100 triệu để gọt hàm cô gái trẻ đã lãnh hậu quả đau đớn

Quách cho biết cô 24 tuổi, chưa lấy chồng mà ngoại hình đã không ưng ý nên cô mong muốn thẩm mỹ để được hoàn hảo, sắc nét hơn.

Nhưng không hiểu sao cô tin lời quảng cáo của đơn vị làm đẹp Vũ Hán rồi đầu tư 35 nghìn NDT (hơn 117 triệu đồng) để phẫu thuật gọt cằm. Kết quả sau 5 ngày đẹp đâu không thấy, khuôn cằm cô biến dạng, lệch vẹo trông thấy. Cô có gọi cho bác sĩ được trả lời là tình trạng tạm thời khi cằm chưa vào dáng.

Mạnh tay chi 100 triệu cho thẩm mỹ nhưng cô gái trẻ Trung Quốc lãnh hậu quả2

Sau 5 ngày vùng cằm phẫu thuật của cô gái biến dạng

Nhưng đến 2 tháng sau tình trạng tạm thời ấy vẫn chưa chấm dứt thậm chí chuyển biến theo hướng xấu nặng hơn. Cô gái bắt đầu bất an và tìm đến cơ sở uy tín khác để theo dõi tình trạng. Bác sĩ đã báo cho cô biết rằng tình hình thật nguy cấp bởi cẳm có dấu hiệu hoại tử khó cứu vãn được nữa.

Việc cắt bỏ phần mô cơ hoại tử là bắt buộc để giữ tính mạng cho cô, tuy nhiên từ đây chắc có lẽ cô phải “sống chung” với cằm biến dạng đó. Quách hoàn toàn suy sụp, bởi cô mong đẹp hơn mới đi thẩm mỹ, ai dè còn kinh khủng hơn ban đầu. Đối với cô “tiền mất tật mang” còn để lại cú sốc lớn về tinh thần cùng hậu quả vĩnh viễn phải đối mặt nữa. Không biết từ đây cô có còn tự tin ra đường hay để kết hôn?

Cô có quay trở lại Vũ Hán để đòi kiện thì nhận được bồi thường 5 nghìn NDT (hơn 16 triệu đồng), bởi theo giấy tờ cô ký cô chấp nhận rủi ro và sẽ nhận lại được theo đúng số tiền này nếu không may xảy ra. Thật là không biết kêu ai khi cô mới là người cam tâm gửi gắm nhan sắc theo kiểu liều lĩnh này.

Mạnh tay chi 100 triệu cho thẩm mỹ nhưng cô gái trẻ Trung Quốc lãnh hậu quả3

Kết quả cô phải loại bỏ vùng phẫu thuật cằm bị hoại tử cùng nhận về 16 triệu bồi thường, thật thảm khi không được xinh đẹp như tưởng tượng

Từ câu chuyện của cô gái trẻ đến từ Trung Quốc, đây đúng là bài học cảnh tỉnh cho những ai đi làm đẹp còn theo kiểu dễ dụ dỗ, không tìm hiểu kỹ càng, nhắm mắt đưa chân vào các cơ sở “chui” để lãnh hậu quả cả đời.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng không sai, bạn muốn nâng mũi s line ở đâu đẹp hà nội, căng da mặt, gọt cằm, cắt mí mắt… để hoàn thiện nhan sắc không có gì đáng phê phán nhưng nhớ điều kiên an toàn, hiệu quả làm đầu nhé.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận