Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Mách nhỏ chị em 4 cách “chiều chồng” khi yêu

Mách nhỏ chị em 4 cách “chiều chồng” khi yêu

Không chỉ có nữ giới, nam giới cũng rất thích được chiều chuộng, nâng niu khi “trên giường”. Tuy nhiên, họ lại không thường chủ động nói ra những điều họ thích thú, muốn người vợ của mình thực hiện khi hai người quan hệ.

Vi vậy, chị em hãy quan sát thật kỹ các biểu hiện cơ thể của chàng khi được bạn vuốt ve chiều chuộng để áp dụng các tuyệt chiêu “nhỏ nhưng có võ” sau đây.

1. Thường xuyên thay đổi tư thế “yêu”

Việc thay đổi tư thế khi quan hệ có ảnh hưởng rất tốt đến tâm lý, nhu cầu và chất lượng của các cuộc quan hệ. Vì vậy, hai bạn đừng ngại gì mà không tìm tòi và thực hiện các tư thế mới để giúp cả hai có khoảng thời gian “làm tình” hạnh phúc đạt nhiều cực khoái.

Bạn có thể tham khảo tư thế và màn dạo đầu bằng cách cùng nhau xem những bộ phim tình cảm, thiên hướng về tình dục sẽ giúp cho quá trình bắt đầu và làm tình của bạn dễ dàng, nhiều hưng phấn nhất.
 

Tư thế mới khi quan hệ giúp hai bạn đạt được nhiều “cực khoái” hơn khi làm tình
Tư thế mới khi quan hệ giúp hai bạn đạt được nhiều “cực khoái” hơn khi làm tình

2. Dùng bao cao su đặc biệt

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn nên chọn cho người đàn ông của mình những loại bao cao su phù hợp để giúp cuộc “yêu” của hai người “thăng hoa” hơn nữa. Ví dụ như bao cao su có gân, giúp tăng sự va chạm, tiếp xúc giúp bạn nữ có nhiều kích thích hơn, đê mê, ngây ngất. Hoặc bạn có thể sử dụng “áo mưa” có dạng hình xoắn hoặc hình bóng đèn ở đầu sẽ giúp “ôm khít” cậu bé của chàng, giúp gia tăng khoái cảm cho cả hai khi “làm tình”.
 

Bao cao su loại đặc biệt giúp gia tăng kích thích, sự hưng phấn trong quá trinh quan hệ của hai người
Bao cao su loại đặc biệt giúp gia tăng kích thích, sự hưng phấn trong quá triìh quan hệ của hai người

3. “Rót” nhưng lời đường mật vào tai chàng ngay trong cuộc yêu

Khi “yêu” bạn đừng quên nói những lời ngọt ngào, ong bướm, chạm nhẹ vào cơ thể chàng để chàng cảm nhận được sự chiều chuộng, yêu… từ người phụ nữ của mình.
Bạn hãy chạm nhẹ dọc theo cơ thể của chàng, vuốt ve từng centimet vùng da thịt người đàn ông của bạn để tìm ra điểm khoái cảm của chàng khiến chàng đê mê khi “làm tình” với bạn nhiều hơn.
 

Lời nói ngọt ngào khiến chàng phát cuồng khi “yêu” bạn
Lời nói ngọt ngào khiến chàng phát cuồng khi “yêu” bạn

Những lời nói ngọt ngào sẽ giúp cơ thể phái mạnh thoải mái, thư giãn kéo dài thời gian và nâng chất lượng “yêu” và dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

4. Hôn chàng cuồng nhiệt

Theo nghiên cứu, các nhà khoa học chỉ ra rằng: Nụ hôn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, sự thoải mái và thăng hoa trong tình dục. Vì vậy, bạn đừng “tiết kiệm nụ hôn” mà hãy dành cho chàng thật nhiều nụ hôn chậm rãi nhưng thật cuồng nhiệt để chàng có thể cảm nhận được tình yêu, sự khao khát và mong muốn của bạn khi “làm tình”.

Nụ hôn cuồng nhiệt sẽ giúp cả hai thăng hoa hơn trong chuyện “yêu” 
Nụ hôn cuồng nhiệt sẽ giúp cả hai thăng hoa hơn trong chuyện “yêu”

Theo thời gian, các bạn sẽ tìm ra cách hôn mà cả hai người ưu thích và thường xuyên làm nhất. Nó là chất xúc tác tuyệt vời giúp các “cuộc yêu” có thể thỏa mãn cả hai người.

Như vậy, có thể nói “chuyện yêu” là một nghệ thuật mà cả hai cần có thời gian tìm hiểu để hòa hợp nhất trong quan hệ vợ chồng.

Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu sở thích, thói quen và nhu cầu của người bạn tình để anh ấy bộc lộ được điều mong muốn khi “yêu” bạn. Tình dục hòa hợp, thăng hoa sẽ giúp tình cảm của hai bạn bước sang một trang mới, tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Xem thêm bài viết liên quan:

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận