Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Lý do cánh mày râu thích hôn “cô bé” của các chị em

Lý do cánh mày râu thích hôn “cô bé” của các chị em

Không phải tự nhiên vùng kín của phụ nữ lại thu hút phái mạnh đến như vậy. Dưới đây là những nguyên do khiến chàng say đắm “cô bé” của bạn. Hôn vùng kín là một vấn đề tế nhị và nhạy cảm. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn bình thường, xảy ra ở các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng khi quan hệ tình dục. Nó không những là một bước kích thích mà còn ẩn dấu nhiều điều khiến phụ nữ phải đỏ mặt.

Bạn là một người hấp dẫn

Bạn là người phụ nữ hấp dẫn trước mắt chàng

Chẳng người đàn ông nào lại không muốn khám phá cơ thể của vợ/bạn gái mình. Chính vì vậy, khi chàng có hành động hôn “cô bé” cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Trong mắt chàng, bạn luôn là người thu hút, muốn gần gũi bằng tất cả các cơ quan trên cơ thể, thậm chí là dùng đầu lưỡi để khám phá. Do đó, nếu chồng bạn có những hành động như thế cũng đừng thắc mắc hay tỏ ra khó chịu nhé!

“Cô bé” của bạn xinh đẹp

Đã bao giờ chàng khen “khu tam giác” của bạn đẹp hay chưa? Nếu có thì đó cũng là điều dễ hiểu lý giải vì sao chàng luôn muốn hôn, vuốt ve nó. Đơn giản chỉ vì phái mạnh luôn nâng niu những gì họ cảm thấy trân trọng và yêu quý.

Đối phương là người giỏi trong “chuyện ấy”

Chàng biết làm thế nào để cho bạn “lên đỉnh” và hôn “cô bé” chính là một trong những nghệ thuật khiến các nàng ngây ngất. Điều này không chỉ giúp tăng khoái cảm của phụ nữ mà còn cho thấy phong độ của chàng trong “chuyện phòng the”.

“Vùng kín” có mùi mà chàng thích

“Cô bé” có mùi hấp dẫn  chàng

Nhiều cánh mày râu thừa nhận rằng, họ quen với mùi vị của “cô bé” và không thể nào thiếu chúng khi quan hệ tình dục. Do đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chàng bị thu hút không rời.

Tăng thêm phần thú vị cho cuộc yêu

Bên cạnh tư thế và kiểu yêu, chàng cũng thường xuyên “đổi gió” với màn hôn đầy kích thích ở vùng kín để làm tăng sự thú vị trong cuộc yêu của hai bạn. Do đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính đáng của đấng mày râu.

Tăng thêm phần hưng phấn cho cuộc yêu

Việc đàn ông hôn “cô bé” hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn gái mà còn góp phần nâng cao chất lượng “chuyện ấy”. Bởi vậy, phụ nữ hãy để đàn ông làm việc mình muốn để kéo dài cuộc yêu được lâu hơn và thú vị hơn. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nữ hiểu thêm về nghệ thuật “yêu” của cánh mày râu - một điều thú vị mà bất kỳ người vợ nào cũng không nên bỏ lỡ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận