Trang chủ Thời Trang Lời khuyên trong cách phối đồ

Lời khuyên trong cách phối đồ

Ngắm nhìn phong cách thời trang của các sao dưới đây bạn sẽ phải trầm trồ bởi chúng không chỉ độc đáo mà còn vô cùng ấn tượng.

Thời trang chính là điểm nhấn giúp các “Sao” tỏa sáng. Không những thế, nó còn có thể tạo nên trào lưu cho các fan. Hãy cùng học hỏi những cách phối đồ ngay dưới đây.

Victoria Beckham nữ hoàng của mọi nữ hoàng thời trang

Victoria Beckham nữ hoàng của mọi nữ hoàng thời trang

1. Phong cách mix đồ cá tính, hiện đại

Một cô nàng chân ngắn thường nghĩ đơn giản chọn những bộ cánh che lấp nhược điểm của mình mà quên mất rằng chúng có thực sự phù hợp với bạn hay không. Bởi bên cạnh việc che đi khuyết điểm của mình bạn cũng nên kết hợp đồ sao cho hiện đại và cá tính.

Người đẹp Hollywood nổi bật với thân hình nóng bỏng và gu thời trang sành điệu

Người đẹp Hollywood nổi bật với thân hình nóng bỏng và gu thời trang sành điệu

Bạn có thể học hỏi cách mix đồ trên đây để vừa có thể che đi đôi chân ngắn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và gu thời trang của mình.

2. Luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất

Không có điều gì có thể ngăn cản tình yêu mà bạn dành cho thời trang cả. Có khi điều đó còn được thầm cảm ơn từ các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới. Vì nếu không có khách hàng, những tín đồ thời trang thì họ cũng chuyển sang nghề khác mà thôi.

Bạn hãy lập bản đồ thời gian để “tiêu xài” trong 1 ngày bao gồm: Công việc, ăn uống, mua sắm, vui chơi, thời gian bên cạnh gia đình, tình yêu, cập nhật thông tin quốc tế bao gồm tất tần tật thông tin về làm đẹp, thời trang, xu hướng mới nhất… một cách khoa học nhất.

Nhiều người họ không quan tâm và cũng chẳng cần biết xu hướng thời trang đang “lăn lộn” như thế nào. Vì đơn giản họ chẳng thích nên cập nhật có lẽ quá xa xỉ.

 Cập nhật xu hướng thời trang là cách nhanh nhất giúp bạn mix đồ chuẩn tông

Cập nhật xu hướng thời trang là cách nhanh nhất giúp bạn mix đồ chuẩn tông

Bạn có thể mặc, vận bất kỳ bộ đồ  nào bạn thích nhưng hãy đặt 1 chút tâm vào “cảm xúc” của người khác khi phải “chứng kiến” thậm chí là “chịu đựng” cũng không chừng. Bạn có thể không giỏi thời trang, lười cập nhật xu hướng… nhưng hãy che dấu “độ lười của bản thân khi ra ngoài là được”.

3. Bạn phải luôn niệm thần chú “đắt xắt ra miếng”

 Câu thần chú rất ngắn gọn dù bạn được xếp vào tuýp người “trí nhớ đếm bằng giây” thì bạn buộc phải nhớ nó. Vì câu thần chú này rất linh nghiệm chỉ cần bạn đọc thần chú lập tức sẽ giúp bạn thay đổi cách chi tiền cho mua sắm. Biết đặt đúng giá trị tiền về vị trí của nó.

Đồ cũng được xếp thuộc kiểu“đắt xắt ra miếng”

Đồ cũng được xếp thuộc kiểu“đắt xắt ra miếng”

Việc xài tiền cho việc làm đẹp, mua quần áo không phải bạn có bao nhiêu tiền bạn ra cửa hàng mua cho bằng hết mà việc chi tiền cho quần áo phải xứng đáng với giá trị mà bộ cánh đó mang lại. Đắt nhưng chất, bạn tuyệt đối “đừng rước” về những bộ cánh bay màu ngay trong lần giặt đầu tiên, rách chỉ, nhăn nheo, co dúm, thậm chí là chẳng còn vừa với cơ thể chỉ sau 1 lần sử dụng…

 Những bộ đồ được xếp vào hàng chất lượng cao bạn đừng nghĩ đơn giản chỉ nhìn giá tiền mà thời trang phản ánh phong cách, giá trị tiền nằm trên mác quần áo chỉ thể hiện bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để có bộ đồ đó mà cái mác quần áo mới nói lên giá trị thực sự của bộ đồ.

Tóm lại nói tới nói lui, tùy theo mức thu nhập, địa vị, sự am hiểu thời trang, tính chất công việc và mức “kẹt xỉ” hay “hào phóng” khi mua sắm sẽ giúp bạn chọn lựa và mix đồ chuẩn nhất về bạn. Chúc bạn thành công trong việc định hình phong cách.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận