Trang chủ Làm Đẹp Liên tục khóc ra máu sau thẩm mỹ mắt

Liên tục khóc ra máu sau thẩm mỹ mắt

Theo tin mới nhất về sức khỏe, làm đẹp, chị M (đến từ Sài Gòn), sau 1 ngày cắt mí mắt đã thật sự hoảng hồn vì mắt sưng khó mở, đồng thời có dòng máu đỏ tươi, chảy ròng ra từ mắt.

Đôi mắt nơi trao nhau những cảm xúc khó nói thành lời nên đòi hỏi có thần thái, quyến rũ đồng thời cần sự tinh anh, linh hoạt để trông bạn đầy sức sống hơn. Vì lẽ đó nhiều người lựa chọn thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm mắt như nhân vật chị M (Sài Gòn) dưới đây. Nhưng đẹp đâu chưa thấy, chị phải đối diện cùng biến chứng kinh hoàng là mắt sưng cùng chảy máu.

Hình ảnh khách hàng chảy máu mắt sau thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng chảy máu mắt sau thẩm mỹ

  1. Tình trạng thẩm mỹ của chị M trong câu chuyện

Trên trang cá nhân chị có đăng tải về trạng thái của mình: Chiều qua 09/10 tôi có thực hiện phẫu thuật cắt mí rút mỡ và nâng mũi. Đến 18 giờ thì ca phẫu thuật hoàn thiện. Sau đó tôi được bác sĩ kê đơn cho thuốc về nhà uống và dặn dò cách chăm sóc vùng phẫu thuật và một số món ăn cần phải kiêng”.

Đến tối khi đi ngủ chị M thấy mắt đau, sưng, khó nhắm, chị có trở dậy tìm gương soi thì hoảng hồn khi thấy 1 dòng máu tươi từ mắt đang chảy ròng ròng.

Ngay lúc đó chị M chụp hình và tức tốc cầu cứu chính bác sĩ đã tạo hình mắt 2 mí cho mình. Nhận được câu trả lời là do cơ địa của chị nên vùng mới thực hiện có hơi sưng phù nề là bình thường. Còn về máu từ mắt chị nên lau thấm đi, rồi sát trùng bằng thuốc được kê đơn, băng gạc chườm đá lạnh lên trán để làm giảm đi.

Tuy được xử lý kịp thời nhưng việc thẩm mỹ mắt không an toàn vẫn rất đáng lo

Tuy được xử lý kịp thời nhưng việc thẩm mỹ mắt không an toàn vẫn rất đáng lo

Tuy là chị M đã được hướng dẫn xử lý kịp thời nhưng thiết nghĩ việc tạo hình mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản vậy mà xảy ra biến cố như trên liệu có đáng ngại không? Và lỗi có thật chỉ do cơ địa mà chảy máu ròng?

  1. Tìm hiểu về phương pháp tạo hình mắt 2 mí

Chúng tôi có liên hệ với bác sĩ Nguyễn Công Hân ( Bác sĩ chuyên môn cao nhất tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana)  được cho biết: Đúng là tùy vào cơ địa mà vùng mắt cắt mí có chút sưng bầm không đáng kể, rồi tự hết sau đó. Nhưng hiện tượng chảy máu ròng cần xem xét, bởi lý do có thể do vết cắt, mổ quá sâu, chưa kể nếu khi khâu đóng vết thương, đường chỉ bị cộm. Và cũng chưa biết cơ sở thẩm mỹ đó dùng nguyên liệu chỉ gì khi khâu có tương thích với cơ địa không? Có gây ra nhiễm khuẩn không? Rồi khi mắt có thể bị dấu hiệu nhiễm khuẩn cộng thêm cứa vào thớ thịt từ vết cắt dẫn đến chảy máu liên tục”

Bạn cần chọn đơn vị làm đẹp uy tín để tránh biến cố

Bạn cần chọn đơn vị làm đẹp uy tín để tránh biến cố

Còn nữa bác sĩ cũng chia sẻ: Bất cứ 1 cơ sở thẩm mỹ nào cũng cần thăm khám tình trạng khách hàng để xem tiền sử về cơ địa. Nếu đổ lỗi tại cơ địa, vì sao ngay từ đầu biết không thích ứng lại vẫn tiến hành thủ thuật cắt mắt 2 mí. Đây là sự vô trách nhiệm hay câu trả lời bào chữa chung cho mọi tình trạng?

Vì thế với những khách hàng đang có ý định đi cắt mắt 2 mí, can thiệp thẩm mỹ hãy lấy “gương nhãn tiền” trên để lựa chọn. Bạn cần sáng suốt tìm đến những nơi uy tín để được xét nghiệm trước khi làm đồng thời được tiến hành an toàn hiệu quả không để lại biến chứng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận