Trang chủ Trắc Nghiệm Level ghen của bạn ở mức nào qua trắc nghiệm dưới đây

Level ghen của bạn ở mức nào qua trắc nghiệm dưới đây

Bạn có máu ghen của Hoạn Thư thư hay không? Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ khi bạn làm bài trắc nghiệm dưới đây. Hãy lựa chọn trái tim mà bạn thích chúng tôi sẽ giúp bạn đo lường được máu ghen của mình.

Lựa chọn trái tim số 1: Máu ghen đã ngấm vào trong máu

Nếu chọn trái tim này thì chứng tỏ chủ nhân là người khá cầu toàn trong tình yêu. Họ sẵn sàng trao trọn những cảm xúc tốt đẹp cho người ấy. Thế nhưng, điều mà mà những người chọn trái tim sắt này mong muốn chính là tình cảm chân thành từ đối phương. Dù là nam hay nữ cũng sẽ không bao giờ chấp nhận bị phản bội. Chính vì vậy, khi thấy dấu hiệu khả nghi, họ sẽ nổi “cơn tanh bành”, chút giận lên người khác nhưng thực ra là để bảo vệ chính mình.

Trái tim số 1

Bên cạnh đó, phía sau một bức bình phong ghen tuông đó là một tâm hồn yếu đuối, sợ hãi đánh mất người mình yêu. Tuy nhiên, bạn chúng tôi khuyên bạn hãy tin tưởng hơn vào đối phương. Bởi ghen vô cớ sẽ “giết chết” tình yêu của hai bạn.

Chọn hình trái tim thứ hai: Bạn có độ ghen tuông hơi cao

Mặc dù không sở hữu máu ghen của Hoạn Thư nhưng những người lựa chọn trái tim cũng luôn tồn tại sự hoài nghi đối với bạn đời hay người yêu của mình. Bởi trong quá khứ họ chắc chắn cũng đã xảy ra cú sốc lớn về chuyện tình cảm nên con tim bị tổn thương dẫn đến không tin tưởng ai.

Trái tim số 2

Tuy nhiên, những người này cũng biết ghen một cách có chừng mực. Bởi vậy, họ vẫn luôn giữ được mái ấm của mình. Tuy nhiên, cũng giống như trên, chúng tôi khuyên bạn có một chút ghen sẽ làm gia vị cho tình yêu nhưng đừng vì mù quáng mà đánh mất mối quan hệ tốt đẹp.

Chọn trái tim số 3: Ghen tuông âm thầm

Họ biết cách che dấu cảm xúc của mình. Bởi vậy, mặc dù trong lòng rất khó chịu nhưng những người này thường tỏ ra như không có chuyện gì. Chính vì thế, người trong cuộc rất khó có thể nắm bắt được cảm xúc thật của họ.

Trái tim số 3

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một loại ghen nguy hiểm rất dễ khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Bởi những bức xúc, khó chịu không được làm sáng tỏ gây nên tình trạng ức chế trong lòng. Cho đến khi không thể nhẫn nhịn thêm, con tim gần như tan vỡ, họ mới thực sự bùng nổ. Điều này dẫn tới cơ hội cho nửa kia sửa chữa cũng không còn nữa. Trên đây là một trắc nghiệm vui giúp bạn đoán biết được mức độ ghen của mình. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có những phút giây vui vẻ trong cuộc sống.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận