Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Lầm tưởng của phái đẹp khi lo lắng nam giới nghĩ xấu họ khi “trên giường”

Lầm tưởng của phái đẹp khi lo lắng nam giới nghĩ xấu họ khi “trên giường”

Vẫn biết cuộc yêu là sự hòa hợp hoàn hảo của hai người, nhưng một số chị em lại e ngại những khiếm khuyết trên cơ thể có thể làm chồng nhanh chán hoặc chê bai họ. Sự thật lại trái ngược, đấng mày râu không hề bận tâm tới những điểm nhỏ nhặt như vậy.

Mùi hương vùng kín

Không nên lo lắng quá nhiều về mùi cơ thể

Cơ thể mỗi người luôn có một mùi đặc trưng và tùy thuộc vào nồng độ pH âm đạo mà vùng kín sẽ sở hữu một “hương” khác nhau. Bạn không cần phải quá lo lắng chỉ nghĩ tới việc anh ấy thấy…ghê hay không thích gần gũi, hãy tận hưởng cảm giác thăng hoa khi ở cạnh chàng. Chàng thậm chí còn tỏ ra thích thú với khu vực nhạy cảm của vợ. Nhưng cũng nên vệ sinh sạch sẽ, thay quần chíp thường xuyên để hạn chế viêm nhiễm, nấm ngứa.

Lông cơ thể

Nếu bạn nghĩ lông cơ thể tại khu “tam giác mật” hoặc tay chân có thể khiến chàng ghê sợ thì bạn đã nhầm. Đây là điều tự nhiên và anh ấy sẽ hoàn toàn không nghĩ tới điều đó. Không nên vì tự ti mà che đậy, tâm lý không thoải mái dẫn tới ảnh hưởng chất lượng “cuộc yêu” của hai người.

Hãy tận hưởng cảm giác trọn vẹn khi “yêu”

Trang điểm trước khi “nhập cuộc”

Nhiều chị em cố gắng để biến dung nhan của mình trở nên hoàn hảo nhất bằng cách…trang điểm trước khi nhập cuộc hoặc luôn bận tâm tới vấn đề son phấn trôi đi khi đang gần gũi chàng. Điều này hoàn toàn không nên bởi việc làm tóc cầu kì hay màu mắt ấn tượng cũng không thể khiến nam giới nhận ra mà còn có xu hướng khó chịu khi vợ mình giữ nguyên lớp phấn dày trên mặt. Sự tự nhiên là yếu tố quan trọng nhất ở thời điểm lúc bấy giờ.

Khuyết điểm cơ thể

Các vết rạn da, mỡ thừa, sẹo, vết thâm… cũng không ảnh hưởng tới chất lượng “yêu” đâu nên bạn đừng xấu hổ vì điều đó. Anh ấy sẽ luôn trân trọng cô gái ở bên mình và chú tâm tới cảm giác đê mê hơn là những điều nhỏ nhặt đó. Tuy nhiên, đừng vì điều này mà bỏ bê cơ thể mình, cần tìm cách cải thiện chúng, nhưng để bạn thêm phần tự tin, xinh đẹp chứ không phải chỉ đáp ứng nguyện vọng khi bên chồng.

Giả vờ đạt cực khoái

Đừng cố giả vờ đạt cực khoái khi chàng nắm rõ điều đó

Một số phụ nữ thường cố gắng giả vờ đạt cực khoái để khiến chồng mình hài lòng hơn bằng cách rên rỉ ầm ĩ tạo âm thanh hay cào cấu một cách gượng gạo. Hãy dừng lại bởi đàn ông có giác quan nhạy bén, họ đủ tinh tế để nhận ra sự bất thường này. Khi họ thật sự cảm thấy đã thỏa mãn được người phụ nữ của mình, thì mọi thứ tự nhiên nhất từ chuyển động cơ thể, nét mặt, ánh mắt bạn đều được chàng theo dõi và cảm nhận. Do đó, nên sống thật với cảm xúc để “chuyện chăn gối” thêm thăng hoa.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận