Kiểu hóa trang này chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng váng

0
1134
Kiểu hóa trang Halloween tạo hình “ảo giác quang học”

Trong tất cả các hướng dẫn hóa trang phục vụ cho lễ hội Halloween trên mạng, chúng tôi nhận thấy kiểu hóa trang tạo hình nhiều đôi mắt cùng xuất hiện trên gương mặt đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ hơn cả. Roxi – Beauty vlogger nổi tiếng đến từ nước Anh, còn được gọi với tên khác là Roxxsaurus, đã chia sẻ hình ảnh và hướng dẫn thực hiện kiểu hóa trang gây ảo giác này. Sau khi hoàn thiện gương mặt của cô trông như thể đang tồn tại đến 4 đôi mắt, 2 chiếc mũi và 2 đôi môi. Hình ảnh này thực sự khiến người xem phải chóng mặt.

Kiểu hóa trang này chắc chắn sẽ khiến bạn phải choáng váng
Roxi chia sẻ hình ảnh và hướng dẫn thực hiện kiểu hóa trang halloween gây ảo giác

Chỉ dùng bút kẻ mắt màu nâu, trắng, đen, phấn tạo bóng mắt nâu và phấn lót màu xanh, Roxi đã hoàn toàn biến đổi khuôn mặt của mình. Tạo hình của cô trông y hệt như thật, khuôn mặt ảm đạm được nhấn mạnh trên đôi mắt. Cô đã lấy nó làm nguồn cảm hứng, tuy nhiên khi bạn làm cũng có thể biến đổi nó sao cho phù hợp với đôi mắt của chính bạn.

Roxi nổi tiếng nhờ việc chia sẻ những hướng dẫn về hóa trang Halloween với 2 triệu người đăng ký trên Youtube, trong đó tạo hình “ảo giác quang học” này chính là tác phẩm đặc biệt nhất.

Liệu bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm? Hãy cùng xem những hình ảnh được lấy cảm hứng từ kiểu hóa trang này nhé!

Kiểu hóa trang Halloween tạo hình “ảo giác quang học”

Kiểu hóa trang Halloween độc đáo

Kiểu hóa trang Halloween tạo ảo giác

Trào lưu hóa trang Halloween tạo hình “ảo giác quang học”

Chia sẻ

Phản hồi của bạn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây