Trang chủ Tin làm đẹp Không phải cổ tay, đây mới là bộ phận lưu giữ nước hoa lâu nhất trên cơ thể

Không phải cổ tay, đây mới là bộ phận lưu giữ nước hoa lâu nhất trên cơ thể

Nước hoa thể hiện phong cách, khí chất riêng của mỗi người. Nó được ví như một món đồ trang sức vô hình tạo nên sức cuốn hút cho người đối diện. Vậy bạn có biết vị trí nào giúp mùi hương tỏa ra thơm và giữ được thời gian lâu nhất?

Rốn là nơi lưu giữ hương thơm nước hoa lâu nhất

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, xịt nước hoa cũng cần lựa chọn bộ phận trên cơ thể để có khả năng phát tán mùi hương một cách tốt nhất. Theo Steven Claisse - Một chuyên gia nước hoa tại Takasago nhận định: "Bất kì bộ phận nào trên cơ thể đều có khả năng phát tán mùi hương. Tuy nhiên, phần rốn là bộ phận được đánh giá cao nhất.”

Nước hoa rất thích hợp với những bộ phận có nhiều mạch máu như rốn

Đồng quan điểm trên, chuyên gia về lĩnh vực nước hoa của Anh, Masten broek cũng có ý kiến tương tự: "Vì nước hoa rất thích hợp với những bộ phận có nhiều mạch máu lưu thông nên chắc chắn rốn là lựa chọn hoàn hảo nhất".

Rốn là bộ phận hoàn hảo giúp lưu giữ mùi hương tuyệt vời

Kiểm chứng bởi một số ngôi sao Hollywood

Có thể bạn không tin nhưng điều này đã được kiểm chứng bởi các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Một trong số đó có Liv Tyler – Nữ diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng Mỹ. Cô áp dụng cách xịt nước hoa này từ lâu và đây là lý do vì sao dù quay phim cả ngày nhưng trên cơ thể cô vẫn toát ra mùi hương quyến rũ. Cô thường xịt nước hoa ra bàn tay rồi xoa chúng vào vùng rốn. Theo nữ minh tinh, bộ phận này lõm, đồng thời hội tụ rất nhiều mạch máu, đặc biệt nó còn có khả năng tỏa nhiệt.

Liv Tyler – nữ diễn viên đi đầu cho phong trào xịt nước hoa ở rốn

Bộ phận trên cơ thể xịt nước hoa đem lại hiệu quả bất ngờ

Ngoài rốn, các chuyên gia còn tìm thấy một số bộ phận khác cũng cho hiệu quả tương tự đó là: khuỷu tay, khuỷu chân, mắt cá chân, sau tai. Do vậy, bạn cũng có thể xịt ở những bộ phận này khi diện váy ngắn để hương tỏa ra dễ dàng hơn.

Xịt nước hoa ở khuỷu tay, khuỷu chân cũng cho kết quả tương tự

Với những thông tin trên đây, các tín đồ nước hoa sẽ biết thêm bộ phận trên cơ thể có khả năng tỏa hương và lưu giữ mùi hương lâu nhất. Vì vậy, ngoài cổ tay, bạn có thể thay đổi nơi xịt nước hoa một linh hoạt.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận