Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính “Khóc thét” trước những bí mật của cánh mày râu về “chuyện ấy”

“Khóc thét” trước những bí mật của cánh mày râu về “chuyện ấy”

Đàn ông cũng có lúc sợ gần gũi hay nghĩ về một trận bóng đá ngay cả khi đang ân ái và còn rất nhiều bí mật bất ngờ nữa sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

“Nhịn” quan hệ tình dục trong thời gian dài

Nếu nghĩ rằng, đàn ông có vợ không thể rời xa phụ nữ 1 tuần thì bạn đã nhầm. Theo nghiên cứu, đối với những adam làm công việc văn phòng không quá căng thẳng thần kinh thì có thể “nhịn” khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, chàng trai nào thường xuyên sống trong áp lực công việc thì sex không phải là mối quan tâm hàng đầu của họ. Do vậy, khoảng cách giữa hai lần quan hệ có thể lên tới 2 tháng hoặc nhiều hơn.

Đàn ông có thể nhin làm tình trong thời gian khá dài

Sợ gần gũi

Không phải lúc nào cánh mày râu cũng hứng thú trong “chuyện chăn gối”. Bởi bên cạnh việc tự ti về ngoại hình, hay kích thước “cậu nhỏ” không được như ý muốn họ còn bị cản trở bởi nhiều nguyên nhân như: Mệt mỏi, tâm trạng chán nản, căng thẳng thần kinh,.... Do đó, phụ nữ cần có những biện pháp tích cực giúp họ loại bỏ vấn đề đang gặp phải.

Nghĩ đến nhiều chuyện khác dù đang làm tình

Không ít cánh mày râu thường xuyên suy nghĩ về một tình huống ngoài lề, chẳng liên quan đến “chuyện ấy”. Họ có thể nhớ đến về một trận bóng đá hoặc giải đấu game sắp diễn ra. Chắc hẳn khi biết điều bí mật này các cô nàng sẽ “há hốc mồm” mà không hiểu vì sao phái mạnh có những hành động kỳ quặc như vậy.

Thích sự hoang dã trong tình yêu

Đàn ông không muốn quan hệ tình dục theo một mô típ chung nào. Đó là lý do vì sao họ thích người phụ nữ trở nên hoang dã khi làm tình. Bởi nam giới cho rằng, hành vi đó thể hiện sự đam mê chứ không phải “trả bài” theo nghĩa vụ.

Cánh mày râu luôn thích bạn gái trở thành “con thú hoang” khi làm “chuyện ấy”

Thủ dâm ngay cả khi nằm cạnh vợ

Không chỉ riêng các chàng có vợ vắng nhà mới “tự sướng”. Dựa theo kết quả cuộc khảo sát của các chuyên gia tình dục, có tới 85% đàn ông vẫn thường xuyên thủ dâm ngay khi nằm cạnh vợ hay bạn gái. Đây có lẽ là bí mật khiến các chị em “sốc” nhất.

Tưởng tượng về sex

Không ít nam giới thường xuyên tưởng tượng về sex và muốn bạn đời thực hiện theo suy nghĩ của mình. Nghe có vẻ bệnh hoạn nhưng đây là sự thật mà hầu hết chàng trai nào cũng chối bỏ.

Nam giới luôn tưởng tượng về chuyện ấy và muốn bạn tình thực hiện theo

Trên đây là những bí mật của cánh mày râu trong “chuyện chăn gối”. Những điều đó sẽ giúp các nàng hiểu về tâm lý cũng như sở thích của các chàng nhiều hơn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận