Trang chủ Làm Đẹp Khẩn trương vứt ngay kính cận và sắm một đôi lens với 7 lý do sau

Khẩn trương vứt ngay kính cận và sắm một đôi lens với 7 lý do sau

Nếu là người cận thị, hẳn bạn có những “nỗi khổ” rất riêng khi gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống với gọng kính vướng víu. 7 lý do dưới đây sẽ khiến bạn vứt ngay chúng đi và sắm luôn một đôi lens áp tròng mới.

Dễ dàng vẽ mắt hoàn hảo

Kính cận có thể che đi những đường kẻ mắt sắc nét

Trong một vài trường hợp cần nhờ tới thủ thuật tút lại nhan sắc với son phấn, thế nhưng bạn loay hoay mãi vì kẻ mắt mèo sắc nét bằng đôi mắt mờ tịt rất khó khăn,  cũng không thể nào tôn lên vẻ đẹp vì gọng kính “vô duyên” đã che khuất lấp mất đường eyelines. Thế nhưng, điều này hoàn toàn có thể được xử lý nhờ việc dùng kính áp tròng. Bạn có thể thao tác mọi thứ dễ hơn rất nhiều cũng như khoe được thành quả tô vẽ của mình một cách trọn vẹn.

Không bị vướng víu khi trang điểm

Khi bỏ gọng kính cận ra và thay bằng giãn tròng, trang điểm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Sẽ thật bất tiện nếu đôi mắt của bạn bỏ kính ra không thể nhìn thấy gì, nhưng nếu không bỏ lại gây vướng víu cho công đoạn trang điểm đánh nền, tạo highlight hay gắn mi giả…Lúc này, đôi kính áp tròng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các cô gái hoàn thành nhanh chóng việc “biến hình” mà không cần phải lo lắng điều gì.

Không sợ kính bị tuột

Đeo kính gọng không phù hợp với người hay vận động thể chất

Thói quen cân chỉnh kính vô hình tạo thành động tác không thể bỏ cho bạn, kể cả khi không đeo gọng nhiều người vẫn có thói quen đẩy chúng cho đúng vị trí cân bằng. Đối với việc tập thể dục vận động thể chất, bạn không thể cử động thoải mái trong lúc mang kính vì lo lắng chúng sẽ tuột hay rơi vỡ. Trong trường hợp này, bạn có thể thay thế kính áp tròng để có được sự thuận tiện nhất trong hoạt động thường nhật.

Dễ dàng tập những động tác Yoga

Bạn sẽ dễ dàng hơn khi dùng kính áp tròng để tập động tác Yoga phức tạp

Một tín đồ đam mê bộ môn Yoga, hẳn bạn đã có lúc bực mình vì khi tập luyện những động tác dẻo dai như uốn dẻo, úp mặt xuống đất hay co người ra sau khiến gọng kính bị xô lệch đáng kể. Hãy sử dụng kính áp tròng để “cứu cánh” những tình huống như thế này, bạn vừa tập trung tinh thần vào những bài tập, vừa thoải mái đốt cháy năng lượng hết mình mà không cần phải lo lắng những tình huống oái oăm có thể xảy ra.

Giúp mũi được nghỉ ngơi

Đeo kính một thời gian dài sẽ khiến sống mũi chịu áp lực

Việc chống đỡ gọng kính trong một thời gian dài khiến sống mũi phải chịu đựng sức nặng của chúng. Nếu không muốn phần mũi bị in hằn dấu vết, bạn có thể tìm hiểu ngay một đôi kính áp tròng phù hợp với gương mặt, tăng tính thẩm mỹ và giúp cho mũi được nghỉ ngơi, thư giãn.

Không lo bị phản chiếu khi chụp hình

Không cần phải lo lắng về hình ảnh bị phản chiếu trên tròng kính khi chụp hình

Nỗi lo lắng khi bị ánh đèn flash của máy ảnh, điện thoại phản chiếu trên tròng kính nay đã không còn nếu bạn thay thế bằng một đôi lens thời thượng. Với một đôi kính áp tròng giá cả hợp lý đổi lại những giây phút “pose” hình thoải mái, bạn còn chần chừ gì mà chưa thử thay đổi?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận