Trang chủ Trang điểm Hướng dẫn chi tiết cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Hướng dẫn chi tiết cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Dáng lông mày ngang trẻ trung, năng động của Hàn Quốc đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên đầy thu hút. Tuy mốt lông mày ngang “đổ bộ” cũng khá lâu rồi nhưng nó vẫn tạo lên “cơn sốt nóng hổi” trong giới Eva. Chẳng cần mất quá nhiều thời gian, chỉ với 5 phút tại nhà bạn sẽ “biến tấu” khuôn mặt thanh thoát và trẻ ra cả 10 tuổi với kiểu dáng lông mày “quen” mà sang này. Xem ngay, hướng dẫn chi tiết cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc đơn giản tại nhà dưới đây nhé! [caption id="attachment_6817" align="aligncenter" width="583"] Lông mày ngang Hàn Quốc luôn dẫn đầu xu hướng lông mày đẹp trẻ trung[/caption]

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Thực sự mà nói, đây là dáng lông mày có thể “cân cả thế giới” khi nó phù hợp với rất nhiều kiểu dáng khuôn mặt. Nếu bạn sử hữu một khuôn mặt dài, lông mày ngang sẽ giúp bạn tăng kích thước bề ngang, tạo sự cân bằng cho khuôn mặt. Chân mày ngang sẽ giúp khuôn mặt của bạn ngắn hơn và bớt dài siêu hiệu quả khi kết hợp một chút mái mưa Hàn Quốc. Đối với mặt tròn cũng vậy, bạn chỉ cần “biến tấu” lông mày ngang với phần chân cong lên một chút sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Những bạn gái sở hữu “mặt bánh bao” rất đáng yêu, kết hợp với lông mày ngang căng tăng độ tươi trẻ, năng động nhưng không kém phần cá tính và nổi bật.

Hướng dẫn chi tiết cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại nhà

Dụng cụ cần chuẩn bị:
  • Nhíp (hoặc dao cạo mày)
  • Kéo nhỏ
  • Chì kẻ mày
  • Cọ chải lông mày
Cách kẻ lông mày siêu nhanh Bước 1: Định hình cho lông mày [caption id="attachment_6815" align="aligncenter" width="629"] Sử dụng nhíp hoặc dao cạo mày tạo hình cho lông mày gọn gàng hơn[/caption] Sử dụng nhíp hoặc dao cạo mày loại bỏ những sợi lông mày dư bên ngoài vùng lông mày chính giúp khuôn mày của bạn trở lên gọn gàng hơn. Lưu ý: Nếu không tự cạo lông mày được ở nhà thì bạn có thể ra quán nhờ nhân viên ở đây tạo hình lông mày theo khuôn mày của bạn để tránh lỡ tay cạo mất phần đầu mày hoặc đuôi mày). Tiếp theo đó sử dụng chải mày, chải lông mày từ phía đầu mày đến đuôi mày để dễ dàng hơn trong việc kẻ lông mày ngang. Bước 2: Tạo dáng cho lông mày Để tạo một kiểu dáng cho lông mày ngang vừa hợp thời trang vừa cân xứng, bạn cần tuân thủ quy tắc sau: [caption id="attachment_6819" align="aligncenter" width="586"] Chia lông mày thành 4 điểm A, B, C, D để kẻ lông mày ngang chuẩn xác nhất[/caption] Chia lông mày thành 4 điểm  A, B, C, D như ảnh trên. Sau đó sử dụng chì kẻ mày để định hình khuôn mày.
  • Hãy chắc chắn gọt đầu chì kẻ mày thật mảnh để có những đường nét tạo khuôn mày chuẩn xác nhất. Kẻ một đường thẳng ở phần mép trên cùng của lông mày nối từ điểm A – điểm B (đầu mày tới 2/3 mày).
  • Tiếp tục vẽ một đường song song với đường kẻ trên ở phần mép dưới lông mày tới điểm đối xứng với điểm B.
  • Xác định điểm C (phần đuôi mày) chuẩn xác nhất bạn hãy lấy chì kẻ đặt chéo từ phần đuôi mắt hướng lên lông mày rồi xác định điểm đuôi mày.
  • Khéo léo dùng chì kẻ vẽ một đường kéo xuống điểm C để tạo thành đuôi mày mềm mại nhất.
[caption id="attachment_6820" align="aligncenter" width="607"] Tạo dáng cho lông mày[/caption] Lưu ý: Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên nhất bạn nên để ý về phần đầu mày. Đầu mày quá đậm khiến lông mày sẽ trở nên thô và cứng nhắc. Khi đã vẽ quen tay để có đầu mày tự nhiên nhất hãy phẩy sợi chì thật nhẹ giống như sợi lông mày thật xuôi theo chiều lông mày. Ngoài ra, không nên vẽ đuôi mày quá dài sẽ tạo sự u buồn cho khuôn mặt. Bước 3: Tô và tán đều chì mày tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc [caption id="attachment_6821" align="aligncenter" width="676"] Tán đều chì và bột kẻ mày[/caption] Dùng đầu chì hoặc bột tản mày tô nhẹ nhàng theo khuôn vừa vẽ sau đó sử dụng chải mày chải đều xuôi theo chiều đuôi mày. Khi chì đã phủ kín toàn bộ lông mày, tạo nên độ sắc nét cho gương mặt thì bạn đã thành công rồi đó. Bước 4: Che khuyết điểm xung quanh [caption id="attachment_6822" align="aligncenter" width="655"] Sử dụng kem nền che các khuyết điểm xung quanh để tao ra dáng lông mày ngang đẹp tự nhiên nhất[/caption] Để lông mày nổi bật hơn và che đi những đường lem nhem khi vẽ hỏng bạn có thể sử dụng một chút kem nền, phần phủ cùng tone màu với da khéo léo che đi. Trên là cách vẽ lông mày ngang Hàn Quốc tự nhiên và đơn giản nhất tại nhà. Chúc bạn luôn xinh đẹp! >>> Có thể bạn quan tâmcác bước trang điểm tự nhiên kiểu hàn quốccách kẻ mắt nước cho người mới tậpchăm sóc da mùa hè đúng cách

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận