Trang chủ Thời Trang “Hot” với 4 mẫu nail dành cho nàng trong dịp Valentine 2018

“Hot” với 4 mẫu nail dành cho nàng trong dịp Valentine 2018

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các nàng lựa chọn cho mình một mẫu nail ưng ý và phù hợp trong dịp lễ tình nhân này. Bên cạnh việc chuẩn bị kiểu tóc, váy áo, túi xách thì móng tay cũng là một điểm nhấn các nàng cần lưu ý để có một mùa Valentine ngọt ngào. Cùng ngắm nhìn 4 mẫu nail dưới đây để chọn cho mình một phong cách phù hợp.
  1. Mẫu nail tim

Trái tim là một trong những biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Nhịp đập của nó thể hiện những phút giây của đôi trai gái khi ở cạnh nhau. Bởi vậy, mẫu nail này hiện đang là xu hướng được nhiều cô gái yêu thích. Bên cạnh đó, tác phẩm này còn đem lại sự cá tính, trẻ trung cho bạn gái.

Những trái tim hồng thể hiện một tình yêu đẹp

Mẫu vẽ làm tô điểm thêm tình yêu ngọt ngào của đôi trai gái

Nếu chưa có người ấy, các nàng có thể chọn cho mình mẫu nail này

Mẫu nail tim nhiều màu sắc cũng là ý tưởng hay trong dịp lễ tình nhân

  1. Mẫu nail hoa hồng

Là một biểu tượng của tình yêu lãng mạn, nồng cháy, hoa hồng cũng được chọn làm họa tiết trong mẫu nail valentine năm nay. Đừng nghĩ rằng nó chỉ dành cho những cặp đôi mới bắt đầu mối quan hệ, biểu tượng này còn giúp các cặp vợ chồng xích lại gần nhau hơn.

Mẫu nail hoa hồng thể hiện một tình yêu vĩnh cửu

Hoa hồng kết hợp với lá xanh cần có sự cách điệu để tránh gây màu mè

Những họa tiết hoa cách điệu giúp bạn trẻ trung hơn

  1. Mẫu nail họa tiết chữ

Không cần mang nhiều ẩn ý, mẫu nail chữ “I Love You” hay “happy” dưới đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời trong ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, phong cách này chỉ phù hợp với tuổi teen.

Mẫu nail đáng yêu này rất phù hợp với tuổi teen

Bạn cũng có thể kết hợp họa tiết tim cùng với kiểu chữ độc đáo

  1. Mẫu nail hình đôi môi

Một nụ hôn nồng cháy trong ngày lễ tình nhân mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Bởi vậy, các nàng cũng có thể coi đó là lựa chọn mới mẻ để trang trí bộ móng của mình.

Đôi môi ngọt ngào cũng là họa tiết được chọn để trang trí trong dịp lễ valentine

Họa tiết đôi môi rất thích hợp trong ngày lễ tình nhân

Bạn cũng có thể chọn họa tiết đôi môi trang trí cho bộ móng trong ngày lễ valentine Một bộ nail ngọt ngào trong ngày lễ tình nhân chắc chắn sẽ làm phái đẹp hài lòng. Bên cạnh đó, những họa tiết này rất dễ phối đồ và thể hiện tình yêu nồng nàn của hai người. Còn do dự gì mà không thực hiện ngay!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận