Trang chủ Góc Tâm Sự Hôn nhân giống như “toa-lét”: “Kẻ trong thì chán – kẻ ngoài thì mê”

Hôn nhân giống như “toa-lét”: “Kẻ trong thì chán – kẻ ngoài thì mê”

Không hề quá lời khi nói rằng hôn nhân giống như một chiếc “toa-lét”, kẻ ở trong thì chán nhưng kẻ ở ngoài thì lại nôn nóng bước vào. Tuy nhiên, cuộc sống khi về chung một nhà có rất nhiều điều thú vị mà chỉ những người ở trong cuộc mới thấu hiểu. Những cô gái đang sắp sửa chia tay sự độc thân đừng vội bỏ qua bài viết này, bởi bạn sắp được trải qua cảm giác đó.


Hôn nhân đem lại cho bạn nhiều lợi ích

  1. Làm “chuyện đó” tùy hứng

Đây là “lợi nhãn tiền” của nhiều cặp đôi mới cưới. “Chuyện đó” không còn phải vụng trộm, giấu diếm mà họ được chính thức thoải mái thể hiện yêu đương mà không lo lắng sự dò xét của nhiều người xung quanh.
  1. Có “cánh tay phải” đắc lực

Bạn không cần phải gọi xe ôm, gọi bố, anh trai để hộ tống mà từ nay trở đi đã có “cánh tay phải đắc lực” chính là chồng của mình. Anh ấy sẽ trở thành người “đa-zi-năng”, giúp đỡ bạn mọi điều trong cuộc sống như thợ sửa điện nước, khuân vác, đưa đón…
  1. Người mang lại niềm vui cho bạn

Chồng sẽ là người mang lại niềm vui cho bạn

Khi bạn đang buồn, không ai khác chính chàng sẽ giúp bạn giải khuây. Nếu như trước đây anh ấy có thể lặn lội vài cây số tới để an ủi, nhưng bây giờ chỉ cần mở cửa, sà vào lòng chồng để chờ đợi niềm vui, tiếng cười mà anh ấy mang lại cho bạn. Nhiều người thậm chí còn đùa rằng, chồng chính là “món đồ chơi” được bảo hành vô thời hạn.
  1. Chỗ dựa vững chắc

Không đơn thuần là chỗ dựa tinh thần, anh ấy sẽ trở thành một nơi để ngả vai đúng nghĩa: “Một lò sưởi 37 độ” sẵn sàng cho ôm, tựa, gối đầu, có sẵn “chế độ” tự động bao bọc, bảo vệ và truyền tình yêu thương.
  1. Luôn được ngắm nhìn nhau mỗi ngày


Các cặp đôi sẽ luôn được nhìn ngắm nhau mỗi ngày

Đối với những cặp đôi yêu xa trước đây, việc tranh thủ thời gian để gặp mặt nhau rất hạn chế. Thế nhưng khi kết hôn, bạn có thể được ngắm nhìn anh ấy mỗi ngày ngay từ khi vừa mở mắt dậy, có thể thấy được hình ảnh bộ dạng người mình yêu mọi lúc mọi nơi: Trong bếp, buồng tắm hay khi vừa mới tan làm trở về nhà…
  1. Nhà phê bình ẩm thực

Bạn có thể trổ tài nấu nướng cho anh ấy mỗi ngày và bất luận thế nào, “nhà phê bình ẩm thực” đó đều dành cho bạn những lời có cánh bởi chàng hiểu được vợ mình đã phải vất vả thế nào để hoàn thành một bữa cơm bằng tất cả tình cảm, tâm huyết.
  1. Người bảo vệ

Bạn sẽ không còn phải chịu cảnh ngủ một mình với bóng đêm, bật điện xuyên sáng vì lo lắng ma quỷ hay giật mình thon thót mỗi khi có tiếng động lạ hoặc mưa gió sấm chớp bên ngoài. Giờ đây người nằm cạnh bạn sẽ trở thành bảo vệ đáng tin cậy nhất.
  1. Luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi


Chàng sẽ luôn song hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi

Qua rồi cái thời hẹn hò lén lút phải xin phép cha mẹ hay canh giờ về nhà, hai người có thể thoải mái tận dụng quỹ thời gian của mình. Chồng sẽ luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, đi xem phim, mua sắm, ăn tối hay có những chuyến phượt xa vui vẻ. Trong những dịp nghỉ ngơi, kỉ niệm bạn cũng sẽ không phải cô đơn lủi thủi vì lúc nào cũng có một người sẵn sàng để hẹn hò. Khi bạn kết hôn, ngày nào cũng trở thành lễ tình nhân đáng nhớ.
  1. Bạn trưởng thành hơn

Kết hôn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một gia đình nhỏ và trách nhiệm một người vợ, một người mẹ sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn. Không quan trọng tuổi tác, bạn sẽ tự thích ứng với hoàn cảnh, luôn giữ trong mình tâm niệm đã lớn, bớt ỷ lại vào bố mẹ, tự làm chủ cuộc sống đồng thời biết trân trọng những điều đang có.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận