Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Hé lộ bí kíp cưa gái đảm bảo tỉ lệ thành công cao

Hé lộ bí kíp cưa gái đảm bảo tỉ lệ thành công cao

Tán gái đối với nhiều chàng trai quả thực là một chuyện “khó hơn lên trời”. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra những tuyệt chiêu giúp các chàng nhanh chóng lấy lòng được bạn nữ. Cùng khám phá ngay!

Trường kỳ

Chẳng có người con gái nào đủ cứng rắn và mạnh mẽ trước những lời tán tỉnh, đường mật của một chàng trai. Nếu bạn thật lòng thì dù ban đầu nàng có không thiện cảm với bạn những cũng sẽ phải “đổ rầm” trong khoảng thời gian không lâu sau đó. Không gì khác đó là “mưa dầm thấm lâu”. Bạn hãy bên cạnh khi cô ấy gặp phải chuyện không vui hoặc thường xuyên hỏi thăm về tình hình của nàng. Tuy nhiên, các chàng cũng đừng lạm dụng hay trò chuyện theo kiểu ép cung vì điều này có thể gây phản tác dụng.

Trường kỳ quan tâm nàng là một bí quyết “tán gái” đem lại hiệu quả cao

Trở thành một người hóm hỉnh trước mắt nàng

Hầu hết cô gái nào cũng thích một chàng trai hóm hỉnh có khiếu hài hước. Bởi vậy, nếu sở hữu điều này thì bạn đã giữ 50% cơ hội “cưa đổ” nàng. Ví dụ: “Thuê bao quý khách đang dùng hiện bị một thuê bao khác chú ý…” Chắc chắn đọc được những lời này các nàng sẽ bò lăn ra cười mà trò chuyện với bạn. Sau khi đã tiếp cận được đối phương, bạn hãy trò chuyện, chia sẻ với nàng thật nhiều.

Cố tình gây thương nhớ

Đây là một chiêu thức tán gái khá thông dụng nhưng không kém phần hiệu quả. Khi các nàng thường xuyên trò chuyện nhưng vẫn không thể nhận ra vị trí của bạn trong trái tim họ, hãy áp dụng ngay bí kíp này. Bởi nó sẽ khiến các nàng cảm thấy hụt hẫng và khi bạn bất ngờ tỏ tình thì tỉ lệ thành công sẽ rất cao.

Cố tình gây thương nhớ cũng là tuyệt chiêu “cua gái” bạn nên áp dụng

Tạo tình huống để làm quen với nàng

Phụ nữ rất tin vào thứ gì đó gọi là “định mệnh”. Bởi vậy, khi bạn cố gượng ép họ trong một mối quan hệ thì chắc chắn nàng sẽ không ngần ngại mà từ chối thẳng thừng. Do đó, bạn nên đầu tư và xây dựng ra một tình huống thật tự nhiên để làm quen với nàng. Đây cũng được coi là bí kíp dành nhiều thành công khi để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng đối phương.

Có những điểm tương đồng với nàng

Chắc chắn nàng sẽ rất thích trò chuyện, trao đổi với một người có chung sở thích. Bởi vậy, nếu bạn muốn cưa đổ đối phương thì tốt nhất hãy tìm hiểu rõ họ thích gì. Nếu bạn thật lòng muốn cưa cẩm co ấy thì mất một chút công sức cũng có đáng là bao.

Hãy tìm hiểu xem sở thích của cô ấy là gì để dễ dàng tiếp cận

Trên đây là một trong những tuyệt chiêu dành cho các chàng khi muốn “cưa gái” thành công. Hãy nghiền ngẫm và áp dụng nó một cách linh hoạt tùy vào hoàn cảnh bạn nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận