Trang chủ Góc thẩm mỹ “Ham rẻ” không ít phái đẹp gặp biến chứng oan khi thẩm mỹ

“Ham rẻ” không ít phái đẹp gặp biến chứng oan khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ giá rẻ tại đơn vịrởm” hay cơ sở tự mở hành nghề không biến chứng thì cũng gặp đủ thứ chuyện” đó là lời bình luận của cộng đồng mạng khi thấy nhiều trường hợp đang phải “vật lộn” khắc phục thẩm mỹ hỏng.

Nhiều người làm đẹp thường đặt chi phí lên hàng đầu. Ngoài ra, họ lựa chọn nghe theo những lời có cánh, “hứa hẹn suông” dẫn đến nhièu nguy cơ biến chứng. Dưới đây là vấn đề 2 phụ nữ đã gặp phải, qua đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho bất cứ ai.

“Ham rẻ” không ít phái đẹp gặp biến chứng oan khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ như con dao 2 lưỡi khi không chọn đúng cơ sở uy tín

1-Biến dạng ấn đường vì căng da trán

Một phụ nữ đã được đưa vào khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, với vùng trán bị biến dạng khó tin. Đến mức các bác sĩ kết luận đây là hiện tượng biến chứng nhân trung hy hữu hiếm có trong y văn thế giới.

Cùng nghe cô ấy kể lại vì sao dẫn đến nguồn cơn này: “Tôi thấy da nhăn nheo chảy xệ nhiều, nhất là nếp nhăn trán hằn in ngày càng sâu, rõ ràng. Chia sẻ nỗi buồn đó với chủ spa gần nhà, cô ấy nói có bí quyết, đã qua trường lớp về 1 khóa căng da trán, làm cho tôi mức giá hời hơn 8 triệu đồng. Tôi bị thuyết phục và tin tưởng mà không để ý rằng cô ấy vốn chuyên nội trợ tại nhà, tiệm thẩm mỹ của ông chồng đã mất mở ra, cô ấy chỉ nối nghề qua những lần học lỏm chồng. Kết quả sau khi thực hiện xong vùng giữa trán sưng u thành cục, tím bầm, lòi cả miếng độn ra ngoài ”

“Ham rẻ” không ít phái đẹp gặp biến chứng oan khi thẩm mỹ ảnh 1

Đặt miếng độn silicon vào trán để căng da là cách khiến khuôn mặt bạn biến dạng

Qua lời kể và tìm hiểu cách thức mà spa dởm kia tiến hành, các bác sĩ cho biết: Người phụ nữ này được đặt 1 miếng silicon vào giữa trán với suy nghĩ hết sức “ngây ngô” rằng làm thế giúp kéo căng vùng nhăn trán.

May mắn là miếng silicon đâm thủng da và chưa bị hoại tử nghiêm trọng. Người phụ nữ ấy đã kịp thời cầu cứu bệnh viện để phẫu thuật lấy silicon ra kịp thời.

2-Biến dạng vùng mắt

Cũng mới đây chưa lâu, BV Nhân dân 115 Bình Dương đã tiếp nhận một ca bệnh nhân vào viện trong trạng thái hoảng hốt khi cả 2 mí mắt dưới đều bị “xới tung” lên. Cô nói hiện tượng lật hai mí mắt dưới là sau thẩm mỹ loại bỏ da thừa, bọng mỡ mắt nhưng điều đáng tiếc lại thực hiện tại 1 trung tâm không ai biết đến.

Ngậm ngùi chia sẻ với các bác sĩ, cô gái thừa nhận do mình ham rẻ nên nghe lời đường mật của viện thẩm mỹ “chui” kia mà bỏ qua tìm hiểu người thực hiện có được cấp phép hành nghề hay chưa. Cô tin họ cùng lời lẽ rằng: Việc cắt bỏ da thừa chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng hậu quả ngày hôm nay cô không ngờ đến.

Cũng bởi không có chuyên môn nên kỹ thuật viên chưa thể tính toán, định lượng vùng da mí cần cắt bỏ nhiều ít ra sao, nếu cắt thiếu gần như ít cải thiện được, vẫn để lại sẹo, ngược lại cắt da quá nhiều mắt bị lộn mí “bặm trợn” là đương nhiên.

Vì thế hậu quả gương mặt trông biến dạng kinh hãi, mà còn làm cho nước mắt luôn chảy ở góc ngoài mắt.

Nếu như mắt có bọng mỡ, da thừa để thì chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng với tình hình hiện tại thì không thể cùng “chung sống” được. Vậy nên cô mới phải tìm bệnh viện chỉnh sửa lỗi hỏng.

Từ đó cho thấy chỉ vì nông nổi, ham rẻ để rồi lại bị “gậy ông đập lưng ông” chi phí gấp nhiều lần cho chỉnh sửa, chưa kể đến đau đớn, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vẫn biết cái đẹp sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi ra ngoài xã hội. Bởi nhờ đó mà cơ hội thăng tiến, nghề nghiệp và những mối quan hệ khác được mở rộng. Nên nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ khi có quá nhiều khuyết điểm. Hành vi này không đáng lên án nhưng sai lầm ở chỗ bạn chọn cơ sở chất lượng kém để rước họa vào thân.

3- Bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 1 trung tâm uy tín nổi danh về làm đẹp cũng đã tiếp nhận không ít các ca: Căng da mặt hỏng, chỉnh sửa mũi, mắt, cằm…biến dạng.

Khách hàng tìm đến Dr.Hana trong trạng thái mất phương hướng, cảm thấy suy sụp, bất lực bởi trước đó thẩm mỹ hỏng. Chúng tôi đã tái tạo, chỉnh hình lại hàng nghìn nhan sắc khác nhau giúp họ lấy lại sự tự tin. Nhưng vẫn nên khuyên khách hàng, bất kỳ ai có ý định đi tân trang hãy ngẫm những câu chuyện trên làm bài học cảnh tỉnh cho mình.

“Ham rẻ” không ít phái đẹp gặp biến chứng oan khi thẩm mỹ ảnh 2

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ, công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả

Đừng nhắm mắt đưa chân, ham rẻ, vì lợi trước mắt mà không nhìn xa trông thấu nếu chẳng may biến chứng, bạn đâu chỉ mất tiền, mất sức khỏe, mà mất đi luôn nhan sắc, thậm chí mất mạng.

Để tìm kiếm cơ hội mới, nhan sắc mới hãy đồng hành tự tin cùng Dr.Hana, nơi có hơn 5000 ca thẩm mỹ căng da mặt thành công trong suốt nhiều năm kể từ khi hình thành đến nay. Dưới tay nghề “lão luyện” đầy kinh nghiệm của chuyên gia tạo hình, bác sĩ Nguyễn Công Hân, với những chứng nhận Y tế, bằng cấp hành nghề tuyệt đối uy tín đảm bảo chỉ thực hiện 1 lần bạn sẽ có được vẻ ngoài như ý, không lo phải đi chỉnh sửa lại.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận