Trang chủ Làm Đẹp Gợi ý phong cách trang điểm ấn tượng cho ngày Halloween

Gợi ý phong cách trang điểm ấn tượng cho ngày Halloween

Ngày lễ Halloween đang tới gần với rất nhiều hoạt động thú vị. Sao bạn không tự làm mới mình với một phong cách trang điểm nổi bật để tha hồ “sống ảo trong dịp lễ này nhỉ?

Phong cách trang điểm mèo đen quyến rũ

Những cô mèo đen quyến rũ luôn là tâm điểm trong buổi tổi Halloween

Hầu hết các bạn nữ đều mong muốn hóa trang thành một nàng mèo đen bí ẩn nhưng vô cùng sexy trong ngày Halloween. Đây là kiểu trang điểm đậm chất Halloween mà vẫn giữ được nét dễ thương của các cô nàng.

Mắt và mũi là hai điểm nhấn quan trọng trong phong cách này

Để thực hiện phong cách trang điểm này, bạn cần chú ý nhấn nhá vào vùng mắt và mũi. Sử dụng những tông màu nhũ để tôn lên nét đẹp bí ẩn của bạn. Chú ý: Với ai không sở hữu sống mũi cao thì cần đánh contour để làm nổi bật sống mũi và tạo lớp trang điểm Halloween thu hút hơn.

Ấn tượng với trang điểm Halloween cùng chú dơi

Đơn giản mà thu hút với cách trang điểm chú dơi

Cách trang điểm khá đơn giản nên có tính ứng dụng cao trong ngày lễ Halloween. Bạn sẽ không cần thêm quá nhiều chi tiết so với những công thức trang điểm thông thường.

Sáng tạo hơn với dường kẻ mắt kéo dài với chiếc cánh dơi

Hình ảnh những chú rơi nằm trên khóe mắt, bờ môi sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho khuôn mặt trong dịp Halloween. Bạn nên kẻ mắt sắc và đậm hơn, sử dụng phấn mắt tông màu đậm để tạo ra đôi mắt sâu để tạo nên vẻ ngoài thật chất nhé!

Bạn cũng có thể trang trí thêm những chú dơi lên đôi môi

Chú ý: Chi tiết cánh dơi khá nhỏ và tinh tế nên bạn cần sử dụng loại bút vẽ sắc nét để ý tưởng makeup trở nên thật hoàn hảo.

Rùng rợn với trang điểm kiểu máu me

Cách trang điểm máu me là một đặc trưng trong lễ Halloween

Mặc dù là phong cách trang điểm truyền thống nhưng phong cách máu me rùng rợn vẫn rất được ưa chuộng trong những ngày Halloween. Nếu muốn tạo một lớp trang điểm như trong các bộ phim kinh dị, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian và cả các đạo cụ đi kèm.

Dùng son thỏi để tạo ra những hiệu ứng máu me rùng rợn

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá để tạo chút không khí ghê rợn mà quá trình trang điểm lại không hề cầu kỳ. Cách trang điểm này vừa giúp bạn không bị thay đổi quá nhiều vẻ bề ngoài mà lại hợp với không khí dịp Halloween.

Hoặc trang điểm ghê rợn hơn với phong cách rạch mặt này

Chú ý: Muốn tạo máu giả, bạn hãy sử dụng các thỏi son. Để màu son đậm hơn, bạn pha thêm chút gel kẻ mắt là được. Chúc bạn sẽ có được diện mạo ấn tượng và nổi bật trong dịp Halloween sắp tới!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận