Trang chủ Gia đình Giết vợ rồi chặt xác thành 5 mảnh vì hễ mở miệng ra là đòi mua trà sữa

Giết vợ rồi chặt xác thành 5 mảnh vì hễ mở miệng ra là đòi mua trà sữa

Một câu chuyện gây chấn động dư luận Indonesia suốt những tháng qua khi một người đàn ông máu lạnh ra tay “đoạn nghĩa vợ chồng” chỉ vì… ly trà sữa. Theo đó, nạn nhân là Siti Shadda (21 tuổi), cô sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Còn hung thủ không ai khắc chính là người chồng của cô – Cocori. Với gương mặt nho nhã có vẻ thư sinh của Cocori, không ai nghĩ rằng anh ta lại có thể sát hại người “đầu ấp má kề” một cách man rợn như vậy.

Cô vợ xinh đẹp - nạn nhân trong vụ giết người phi tang xác vì đòi uống trà sữa

Những tình tiết đáng sợ của vụ chắt xác vợ thành 5 mảnh vì đòi mua trà sữa

Theo thông tin từ phía cảnh sát cung cấp, vào ngày 13/12/2017, anh Cocori có tới cơ quan điều tra để trình báo việc vợ của anh, chị Shadda mất tích. Lời khai báo này này của anh ta nhằm đánh lạc hướng và phong tỏa mọi mối nghi ngờ về cái chết của người vợ. Người chồng máu lạnh này còn dàn dựng ra câu chuyện vợ anh ta ra ngoài mua sắm 4 ngày rồi chưa thấy quay về, anh đã tìm cách liên lạch với người thân nhưng đều “bạt vô âm tín”. Với những thông tin mà Cocori cung cấp, thoạt đầu phía cảnh sát nhận định đây là một vụ mất tích nhưng trong quá trình điều tra, nhận thấy người chồng có nhiều điểm bất thường và những lời cung cấp dường như đối lập nhau. Cơ quan chức năng đã đổi hướng điều tra và nghi ngờ đây chính là vụ án giết người giấu xác. Tất nhiên, “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát” người chồng đã được cảnh sát khoanh vùng thuộc diện tinh nghi số 1. Sau khi thu thập nhiều chứng cứ khác nhau, trước vành móng ngựa, Cocori đã phải cúi đầu nhận tội.

Không ngờ cốc trà sữa lại là nguồn cơn của câu chuyện

Người chồng máu lạnh thừa nhận việc đã giết vợ bởi vì anh ta không thể chịu đựng thêm việc suốt ngày bị người vợ làm phiền và liên tục đòi anh mua trà sữa. Cocori chọn giải pháp giết vợ để cô “im lặng mãi mãi”. Sợ bị phát hiện, người chồng thú tính đã tự tay phân xác vợ thành 5 mảnh và phi tang ở nhiều địa điểm khác nhau. Cocori cho rằng những câu chuyện anh ta dàn dựng lên sẽ che dấu được tội ác của mình. Dù màn kịch với những tình tiết khá hoàn hảo nhưng không thể nào qua mắt được cảnh sát. Một số người dân thể hiện sự phẫn nộ bằng những bình luận: “Có việc đòi uống trà sữa thôi mà rat ay tàn nhẫn với cô ấy, liệu có còn là con người nữa không?”, “Tình cảm vợ chồng mà bây giờ vợ chết chồng ngồi tù, cái lý do ấy liệu có đáng?”… Hành động sát nhân của người chồng máu lạnh được cho là mất hết nhân tính, chính anh ta đã phá tan hạnh phúc gia đình bởi chỉ vì một lý do không đáng. Thậm chí, trước khi ra tay sát hại vợ không lâu anh ta còn đăng tải trên mạng xã hội những bức hình với lời lẽ yêu thương, hạnh phúc.

Người chồng đăng tải bức hình vợ chồng tình cảm được rất nhiều người chúc phúc

Bên cạnh việc thể hiện sự phẫn nộ trước người chồng tàn độc, rất nhiều những ý kiến cho rằng những người phụ nữ nên tiết chế nhu cầu bản thân, bởi vì khi người chồng đi làm về, những chuyện xã hội khiến người đàn ông dễ bị stress, thay vì than thở, trách mắng hãy biết sẻ chia với chồng nhiều hơn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận