Trang chủ Phụ kiện Giải mã những câu hỏi xoay quanh vòng Pandora

Giải mã những câu hỏi xoay quanh vòng Pandora

Trong những năm gần đây, vòng Pandora trở thành trào lưu làm đẹp được mọi người yêu thích. Nó không chỉ thể hiện tính đẳng cấp của các quý bà mà còn thu hút giới trẻ bởi nét đẹp độc đáo và cá tính trong từng chất liệu. Cùng tìm hiểu chiếc vòng Charm qua câu chuyện của người Hy Lạp.

Nguồn gốc của chiếc vòng Pandora từ đâu

Vòng Pandora bắt nguồn từ người phụ nữ đầu tiên trên thế giới

Vòng Pandora bắt nguồn từ Châu Âu, mang tên của một người phụ nữ xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Cha của cô là người thợ kim hoàn nổi tiếng vùng ngoại ô Copenhagen của Đan Mạch. Với ý tưởng mang đến cho cô con gái chiếc vòng thể hiện được sắc đẹp của nàng, người cha đã tạo ra các hạt Charm và kết hợp chúng lại với nhau. Về sau, chiếc vòng này được người dân Hy Lạp đặc biệt là phụ nữ lựa chọn để thể hiện sự sáng tạo, niềm khát khao của bản thân.

Cấu tạo của vòng Pandora như thế nào?

Vòng Pandora mang đậm nét cá tính và sự tinh tế của chủ nhân

Nhìn chung, vòng Pandora hay còn gọi là vòng Charm được cấu tạo bởi hai phần chính gồm một sợi dây bạc Ý 925 cùng hạt Charm tùy thích. Nó thể hiện sự quyến rũ, yêu kiều hay những nét đặc trưng của người phụ nữ. Vòng Pandora không được nhà sản xuất bán theo từng bộ mà tách riêng chúng ra để người dùng có thể tùy ý lựa chọn và phối hợp theo ý muốn. Bởi vậy, đeo vòng Charm không những thể hiện nét đẹp mà còn ẩn chứa sự tinh tế, tính cách của mỗi cá nhân. Hiện nay, các hạt Charm được thiết kế theo chủ đề được lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích, động vật, tình yêu, thể thao, chữ cái, phong thủy…đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Hạt Charm được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân

“Cơn sốt” đeo vòng Pandora chưa có dấu hiệu dịu xuống

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt nam được 4 năm nhưng vòng Pandora đang trở thành món đồ trang sức được chị em “phát cuồng”. Đặc biệt, nó vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Minh chứng rõ nhất đó là số lượng Charm được tiêu thụ trên thị trường đầu năm 2017 đã đạt ngưỡng cao nhất trong suốt những năm trở lại đây.

Những cô nàng sử dụng vòng Charm ngày càng nhiều

Thật dễ dàng để có một chiếc vòng Pandora thể hiện cá tính, phong cách của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thú chơi tao nhã này, bạn nên nghiên cứu thật kỹ để cho ra được sản phẩm ưng ý nhất. Chúc bạn có một bộ sưu tập vòng Charm đầy sức hút và nổi bật cho riêng mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận