Trang chủ Thời Trang Đọc ngay để biết cách diện áo len cổ rộng sao cho sang “choảnh” nhất

Đọc ngay để biết cách diện áo len cổ rộng sao cho sang “choảnh” nhất

Mùa đông đến là lúc những trang phục ấm lên ngôi. Trong đó có áo len cổ rộng đang nhiều cô nàng để mắt tới. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách phối đồ với trang phục này nhé! Nếu đang sở hữu một chiếc áo len cổ rộng bạn vẫn có thể khoe vẻ đẹp cuốn hút với cách mix&match vô cùng ấn tượng theo những gợi ý dưới đây.

Phong cách gợi cảm, cuốn hút

Mặc áo phông cổ rộng theo kiểu trễ vai sẽ làm tăng tính gợi cảm cho các cô nàng ngay cả trong mùa lạnh

Không “kín cổng cao tường” như những trang phục của mùa đông khác, bạn vẫn có thể trở nên quyến rũ, sexy hơn khi diện áo len cổ rộng. Với phong cách này, bạn hãy mặc theo kiểu trễ vai tùy theo mức độ gợi cảm mà bạn muốn. Bên cạnh đó, để cuốn hút ánh nhìn vào phần cổ bạn có thể điểm thêm một chiếc vòng dạng choker hoặc ren.

Quyến rũ và thu hút với áo len cổ rộng

Mặc bên ngoài áo cổ lọ

Cá tính và vô cùng mới lạ khi bạn kết hợp áo len cổ rộng với dáng cổ lọ. Nó không những giữ ấm cho cơ thể mà còn mang lại sự năng động cho bạn gái. Ngoài ra, các nàng cũng cần lưu ý chọn trang phục suông hoặc freesize. Bởi chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mix&match.

Kết hợp áo len cổ rộng với cổ lọ để giữ ấm cho cơ thể

Kết hợp áo len cổ rộng với cổ lọ để giữ ấm cho cơ thể

Mặc cùng sơ mi trắng

Bạn sẽ trở nên nữ tính hơn khi kết hợp len cổ rộng với áo sơ mi

Nếu vẫn quyến luyến với những chiếc sơ mi của mùa thu thì bạn cũng có thể kết hợp chúng với áo len cổ rộng. Cách phối đồ ăn ý này không những mang lại sự lịch thiệp cho các cô nàng mà còn giúp đem lại sự cuốn hút và nữ tính ngay trong mùa đông. Đặc biệt, áo sơ mi trắng cũng dễ dàng phối cùng bất cứ gam màu nào. Bởi vậy, bạn hãy tự tin dạo phố với cách mix đồ này.

Dịu dàng khi diện áo len cổ lọ kết hợp cùng sơ mi trắng

Kết hợp cùng khăn để làm tăng thêm sự điệu đà

Nếu lo lắng áo len cổ rộng có thể khiến bạn cảm lạnh trong mùa đông khi đi dạo phố bạn vẫn có thể kế hợp thêm chiếc khăn choàng. Bên cạnh đó, cách phối đồ này còn giúp bạn gái trở nên điệu đà hơn.

Khăn quàng có thể khiến bạn trở nên điệu đà hơn

Trên đây là một số cách phối đồ cùng áo len cổ rộng. Hy vọng, những gợi ý này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đi dạo phố trong mùa lạnh sắp tới.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận