Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Đây là câu trả lời rõ nhất cho vấn đề vì sao đàn ông đều thích xem phim sex

Đây là câu trả lời rõ nhất cho vấn đề vì sao đàn ông đều thích xem phim sex

Theo nghiên cứu có tới 90% nam giới đã từng xem phim sex ít nhất 1 lần. Vậy lý do nào khiến cánh mày râu bị thể loại phim “người lớn” này cám dỗ như vậy?

Thỏa mãn cảm giác ham muốn

Đàn ông rất dễ nảy sinh ham muốn tức thời. Đó cũng là một nguyên nhân khiến phim sex trở thành nơi giải tỏa cảm xúc của họ. Điều này càng phổ biến đối với một chàng trai còn độc thân chưa có người ấy hoặc bạn gái chưa sẵn sàng quan hệ tình dục.

Xem phim “người lớn” để thỏa mãn cảm giác ham muốn

Đảm bảo an toàn

Có thể nhiều người sẽ nghĩ “bóc bánh trả tiền” hiện nay không thiếu đâu cần phải xem phim 18+. Tuy nhiên, những chàng trai cho rằng coi phim sex là giải pháp tiện lợi giúp họ tránh quan hệ với gái mại dâm, hạn chế được nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

Thỏa mãn trí tò mò

Nhiều người đến với phim người lớn chỉ để thỏa mãn trí tò mò. Các chuyên gia cho rằng đây là điều bình thường thể hiện đúng tâm sinh lý của thanh thiếu niên, những anh chàng chưa bao giờ làm “chuyện ấy”.

Nhiều đấng mày râu thích xem phim sex để thỏa mãn tính tò mò

Tích lũy thêm kinh nghiệm “yêu”

Đa số những cánh mày râu khi được phỏng vấn đề có câu trả lời: “xem phim khiêu dâm để học hỏi những kinh nghiệm yêu, các tư thế mới trong quan hệ tình dục để nâng cao kỹ năng với bạn đời của mình”. Các chuyên gia khuyên các quý ông chỉ nên chọn lọc những chiêu ân ái phù hợp với thể trạng của cả hai để tăng cảm giác khoái cảm trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Tạo cảm giác mới lạ

Nhiều người coi phim khiêu dâm chỉ như là một món gia vị cho “chuyện ấy” thêm mới mẻ, thú vị hơn. Họ cho rằng, coi sex giúp họ tìm được khung cảnh mới như trên bãi biển, ô tô, phòng tắm thay vì trên giường như mọi lần.

So sánh kích thước “cậu nhỏ”

Đàn ông xem phim khiêu dâm để so sánh kích thước “cậu nhỏ”

Nhiều quý ông lo lắng về kích cỡ “cậu nhỏ”. Không biết như vậy có làm bạn gái thỏa mãn không hay nó có đáp ứng tiêu chuẩn bình thường không, cùng rất nhiều nỗi băn khoăn khác. Bởi vậy, họ muốn xem phim sex để so sánh “của quý” của mình và nhân vật trong phim. Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến các chàng thích xem phim sex. Tuy nhiên, nếu một người quá  “nghiện” thể loại này thì cần soi xét lại để tránh ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận