Trang chủ Làm Đẹp Đây là cách nữ diễn viên trong phim “em chưa 18” sở hữu 3 vòng siêu chuẩn

Đây là cách nữ diễn viên trong phim “em chưa 18” sở hữu 3 vòng siêu chuẩn

Châu Bùi là gương mặt mới nổi trong Showbiz Việt sau khi thủ vai trong phim “Em chưa 18” của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Mặc dù không phải diễn viên chính nhưng cô vẫn được mọi người chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn với 3 vòng chuẩn như người mẫu.

Châu Bùi sở hữu thân hình nóng bỏng, cuốn hút

Bí quyết sở hữu 3 vòng của nữ diễn viên 9x với dầu dừa

Nếu không giới thiệu, ít ai biết rằng, nữ diễn viên có thân hình gợi cảm này chỉ mới ở độ tuổi 20. Châu Bùi chia sẻ: “để có được thân hình như hiện tại mình phải trải qua chế độ ăn uống cũng như luyện tập khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, con đường nghệ thuật chính là động lực giúp mình vượt qua tất cả”. Cụ thể, dầu dừa luôn được hotgirl Châu Bùi thoa lên cơ thể để tránh tình trạng mất dưỡng chất khi luyện tập thể thao. Không những thế, trong chế độ ăn uống hàng ngày, nữ diễn viên sinh năm 97 không bao giờ bỏ qua nước dừa. Bởi cô cho rằng nó sẽ giúp cơ thể được thanh lọc, da đẹp và săn chắc hơn.

Dầu dừa chính là bí quyết của nữ diễn viên

Có thể thấy, dừa là loại quả quyết định không nhỏ đến vóc dáng của Châu Bùi hiện tại. Theo như phân tích, các chuỗi trung bình triglycerids được bổ sung dầu dừa có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy và tăng cường chuyển hóa các chất giúp đốt cháy calo thừa trong cơ thể, hạn chế tình trạng béo phì.

Luyện tập thể thao

Ngoài chế độ ăn uống, Châu Bùi luôn đề cao quá trình luyện tập thể dục thể thao

Trên con đường sở hữu thân hình đẹp không thể thiếu vắng sự nỗ lực trong quá trình luyện tập. Châu Bùi cũng tự ý thức được điều này. Bởi vậy, ngoài thoa dầu dừa cô cũng áp dụng các bài tập để giúp 3 vòng săn chắc hơn. Cô nàng thường xuyên sử dụng các bài tập Swap và gym đều đặt với mong muốn duy trì vóc dáng cuốn hút, gợi cảm. Cô chia sẻ, nhiều người dù luyện tập nhiều nhưng thân hình vẫn không được như ý muốn là do chưa có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu 3 vòng chuẩn như cô nàng này hãy ghi nhớ tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Các bài tập làm tăng vòng 3 luôn được Châu Bùi áp dụng

Cô thường sử dụng các bài tập swap, gym để duy trì vóc dáng siêu mẫu

Có thể thấy rằng trên lý thuyết để sở hữu 3 vòng siêu chuẩn của Châu Bùi khá đơn giản. Tuy nhiên, điều quan trọng đó là tính kiên trì. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu thân hình nóng bỏng như nữ diễn viên này, bạn nên có kế hoạch luyện tập, ăn uống điều độ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận