Trang chủ Ngoại tình DẤU HIỆU “ ĐÀN ÔNG ĂN VỤNG CHƯA CHÙI MÉP “

DẤU HIỆU “ ĐÀN ÔNG ĂN VỤNG CHƯA CHÙI MÉP “

Dù chẳng ai muốn nghĩ tới việc sẽ có ngày người đàn ông mình hết mực thương yêu lại đi ngoại tình, thế nhưng đôi khi cuộc sống lại không được như bạn nghĩ. Đừng bỏ qua những dấu hiệu dưới đây bởi chúng phần nào phản ánh chàng đang “lòi đuôi” ngoại tình.

Cho rằng bản thân là cái rốn của vũ trụ

Những người đàn ông dễ ngoại tình thường đặt quyền lợi của mình lên trên hết

Những người đàn ông luôn nghĩ mình là trung tâm, đặt quyền lợi của mình lên trước vợ con thường có tính gia trưởng, luôn khao khát thể hiện bản lĩnh tình trường cũng như sức hấp dẫn trước phái đẹp. Tư tưởng của họ lúc nào cũng tâm đắc “muốn sẽ tìm mọi cách làm bằng được”.

Ưu tiên công việc hơn gia đình

Chàng thường kiếm cớ bận bịu công việc

Bất chợt thời gian gần đây chàng thường viện cớ bận bịu công việc và lánh mặt vợ con, ít khi về nhà, đây có thể trở thành dấu hiệu cảnh báo chàng đang có “vấn đề”. Trong vài trường hợp, có thể người chồng đã nói dối với mục đích khác hoặc có thể đã nảy sinh tình cảm với người đồng nghiệp.

Giữ những bí mật cho riêng mình

Bạn và chàng không còn chia sẻ được với  nhau

Đã bao lâu rồi hai người không còn tâm sự, trò chuyện chuyện công việc hay cuộc sống thường nhật với nhau? Từ khi nào chàng ít giới thiệu bạn với bạn bè xung quanh, cũng như không còn quá bận tâm tới những mối quan hệ riêng của bạn? Điều này có thể ngầm hiểu như tình cảm vợ chồng đang dần nguội lạnh và những bí mật chàng sẽ cất giữ cho riêng mình.

Thường xuyên nóng giận

Chàng thường nổi khùng lên với bạn vì những chuyện cỏn con

Thời gian gần đây chàng thường xuyên nổi khùng lên với bạn mặc dù có những chuyện rất cỏn con không đáng bận tâm, hoặc khi anh ấy gặp một vấn đề nào khó khăn trong cuộc sống. Nếu chàng chỉ vui vẻ khi hai người không gặp bất kì vấn đề trục trặc nào nhưng  lại gây khó dễ tạo áp lực với bạn khi căng thẳng thì hãy xem xét lại, bởi nền tảng của mối quan hệ lâu dài không thể có những điều này. Thay vì chia sẻ cùng vợ, chàng có xu hướng sa đà ngoài luồng với một người khác.

Hay chê bai, so sánh vợ

Hãy tỉnh táo trước những lời chê bai hay so sánh bạn với ai đó, không phải duy nhất mục đích muốn bạn tốt hơn mà chàng đang ngầm thể hiện rằng mình không còn chấp nhận được những tính xấu của vợ mà trước kia luôn yêu quý nữa.

Hạn chế những cử chỉ âu yếm

Những cử chỉ âu yếm giữa hai người nhạt dần

Tâm lý những người đàn ông ngoại tình thường né tránh những cử chỉ yêu thương của vợ, coi những việc làm thể hiện sự quan tâm trở nên phiền toái, gây khó chịu cho anh ta. Ngoài ra, họ cũng hạn chế gần gũi vợ, thậm chí cáu kỉnh và bất mãn. Trên đây là một số biểu hiện thường thấy ở người đã thay lòng đổi dạ, tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Trong trường hợp này, bạn có thể nhẹ nhàng nói chuyện với chồng, tìm cơn nguyên gây nên mâu thuẫn giữa hai người, luôn thông minh giữ  bình tĩnh trước mọi động thái bởi có thể một suy đoán sai lầm của bạn có thể khiến hôn nhân tan vỡ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận