Trang chủ Giải trí Cụ bà U90 dành cả thanh xuân để vay tiền mua thuốc nở ngực

Cụ bà U90 dành cả thanh xuân để vay tiền mua thuốc nở ngực

Chuyện lạ như đùa xảy ra ngay tại thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Một cụ bà đã ngoài 80 mạnh tay chi hơn nửa tỉ để mua các sản phẩm hỗ trợ đôi gò bồng đảo căng tròn, nóng bỏng.

Cụ già ngoài 80 tuổi với ước mong lấy lại sức hút tuổi thanh xuân (Ảnh minh họa)

Với mong muốn lấy lại sức hút tuổi thanh xuân, cụ bà đã bị nhân viên bán hàng “dụ dỗ” chi cả “núi” tiền tân trang diện mạo. Theo trang tin Shanghaiist, cụ bà họ Vương đang sống một mình trong căn nhà 15m2 và là một giáo viên đã về hưu. Suốt 6 tháng qua cụ đã mua và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thuốc làm đầy ngực từ một nhân viên quảng cáo qua điện thoạ với số tiền ước tính tiền Việt là trên 600 triệu. Để có số tiền phục vụ việc “cải lão hoàn đồng”, bà cụ đã vay tiền của họ hàng và những người quen. Phát hiện ra mẹ thường xuyên vay tiền, cô Phong – con gái cụ chia sẻ: “Mẹ tôi có lương hưu và chúng tôi cũng thường biếu mẹ tiền tiêu xài. Chúng tôi không hiểu mẹ tôi phải vay tiền để làm gì”. Cả gia đình đều rất ngạc nhiên khi căn hộ 15m2 của cụ Vương chật kín những thùng carton chứa thuốc, sản phẩm làm đẹp, hầu hết là sản phẩm mới, chưa được dùng tới.

Căn nhà 15m2 của cụ Vương chứa đầy những thùng carton mỹ phẩm chủ yếu là chưa sử dụng tới

Vì lo cho sức khỏe của bà cụ khi dùng những sản phẩm không rõ nguồn gốc nên các con của cụ đã tịch thu điện thoại và những sản phẩm cụ đang dùng. Những tưởng rằng mọi việc đã êm xuôi, nhưng dường như “cơn nghiện” mua sắm của cụ chẳng thuốc nào “cai” được. Cụ liên tục sử dụng nhiều chiếc điện thoại khác để liên lạc với đường dây quảng cáo. Các con của cụ Vương đã tịch thu của cụ đến 8 chiếc điện thoại, nhưng cụ vẫn “lén lút” đặt hàng. Không chỉ là kem, thuốc giúp vòng 1 đầy đặn, cụ Vương còn mua thêm các loại kem mắt, đồ trang điểm,… những mong thanh xuân quay lại. Sự việc khiến cô Phong hết sức bức xúc, cô quyết định thông báo lên trung tâm tiếp nhận khiếu nại thành người tiêu dùng thành phố. Giám đốc trung tâm – ông Cang Hongjie cho hay Bà Vương đã bắt đầu mua sắm do đọc được tác dụng của thuốc nở ngực trên một tạp chí, do sống một mình, con cái ở xa, bà Vương coi những người tư vấn qua điện thoại như con cháu để trút bầu tâm sự. Như “vớ được vàng” những nhân viên tư vấn dụ dỗ bà chị mạnh tay trong việc chăm sóc nhan sắc. Phía bên gia đình gửi đơn kiến nghị và đã được nhà phân phối thuốc nở ngực cho bà Vương số hàng chưa mở và hoàn trả cho bà cụ “nghiện mua sắm” 151.000 nhân dân tệ (khoảng 500 triệu đồng).

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận