Trang chủ Nghệ thuật yêu Có nên bất chấp tất cả khi yêu?

Có nên bất chấp tất cả khi yêu?

Phụ nữ hiện đại thường hay bông đùa với nhau rằng, một khi đã “mắc phải lưới tình” thì hay bi lụy, khó dứt, bất chất tất cả vì người mình yêu. Nhưng quan điểm đó có nên hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu. Đúng là một khi đã yêu bạn khó điều khiển cảm xúc, nó khiến cho bóng hình của đối phương luôn tự do “lởn vởn” trong tâm trí. Bạn thường cả ngày rơi vào trạng thái mơ mộng không kiểm soát được và nó là hiện tượng bình thường nếu “cảm nắng” một ai đó. Nhưng dù vậy bạn cũng chỉ yêu thôi, đừng cuồng yêu mà đánh mất mình nhé! [caption id="attachment_7098" align="aligncenter" width="1200"] Thầm yêu ai đó khiến bạn luôn hướng mọi suy nghĩ về đối phương[/caption]

Đừng bất chấp hạ mình theo đuổi để được chú ý.

Chúng tôi biết rằng, khi bạn đang si mê đối phương sẽ luôn mong muốn nhận được phản hồi. Vì bạn thấy thật tệ nếu chàng “crush” không nhận ra tình cảm ấy. Thế nhưng hãy thật khéo léo để anh ấy tự cảm nhận được bạn thu hút đến thế nào. Bạn nên khiến bản thân trở nên quyến rũ bằng ngoại hình chỉn chu, sạch sẽ xinh đẹp và tự nổi bật trong công việc, hay cách bạn chăm chú nghiên cứu một đề tài “khó nhằn” hoặc giúp đỡ những người xung quanh dù là các công việc vặt vãnh… Tỏa sáng để thu hút theo cách riêng của bạn sẽ là “thỏi nam châm” khiến chàng khó từ chối nhất. Chứ không phải bạn chạy theo thổ lộ, van nài, đòi hỏi đáp ứng về mặt tình cảm. Hãy nhớ bạn đừng bất chấp sự tự tôn của chính mình.

Đừng bất chấp để dành hết quỹ thời gian cho chàng

Bạn đang yêu nên tâm trí lúc nào cũng trong trạng thái “hướng về nơi ấy”. Nhưng đừng vì vậy mà dành hết quỹ thời gian một cách tuyệt đối chỉ để quan tâm chàng. Bạn hãy tự mình tìm lý do xao nhãng , ít để bản thân sống chìm đắm trong cảm xúc. Bằng việc trở nên bận rộn với công việc, hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè, chơi thể thao, đọc sách, shopping. Nếu vậy chàng sẽ đánh giá cao bạn là cô nàng độc lập kiêu hãnh hơn là một người tối ngày ủy mị thơ thẩn “sa đà” vào chuyện tình yêu.

Đừng bất chấp cả giá trị bản thân khi yêu

[caption id="attachment_7099" align="aligncenter" width="559"] Luôn dành tặng bản thân những điều ngọt ngào nhất mới là cách chinh phục chàng[/caption] Nếu bạn cứ mải miết chạy theo đối phương và săn đón họ, vô tình có thể làm bản thân bị “mất giá”. Hãy tỉnh lại đi nào cô gái, hãy là một người phụ nữ hiện đại và phải biết mình là ai.Tự làm chủ cuộc sống của mình và thể hiện rằng bản thân chính là “trung tâm vũ trụ”, có rất nhiều người theo đuổi. Yêu thầm họ là một chuyện, làm họ “phát cuồng” ngược lại vì bạn mới là điều khó khăn. Cho dù khi thầm yêu một ai đó bạn sẽ có xu hướng quan tâm một cách nhiệt tình, bạn muốn được liên lạc mọi lúc mọi nơi hay thấp thỏm chờ đợi tin nhắn trả lời hoặc ngồi đoán từng ẩn ý trong câu nói của người ấy cũng không nên mất thời gian. Vì việc bạn bó buộc tâm trí vào những điều vụn vặt đó cả ngày không làm tình hình cải thiện hơn mà còn khiến chàng cảm thấy bạn không có giá trị gì. Thay vào đó bạn cần tiết chế lại, tự hỏi làm sao để da mặt căng mịn, để vóc dáng eo thon...  đề cao bản thân hơn để luôn tự làm mới. Cách này chàng sẽ thấy bạn hiểu được giá trị và tự trân trọng bạn hơn. Vì vậy phụ nữ à, cho dù thầm yêu cỡ nào bạn cũng hãy luôn nhớ cần yêu chính bản thân mình trước nhất nhé! Các chàng không phải là trung tâm vũ trụ đâu, khi bên cạnh còn rất nhiều các mối quan hệ mở khác, đừng vị thế mà phải tự làm mất đi giá trị đáng quý của mình.
>> Có thể bạn quan tâm <<<

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận