Trang chủ Tin làm đẹp Cô nàng kém may nhất quả đất: đang livestream thì gặp sự cố rơi răng sứ

Cô nàng kém may nhất quả đất: đang livestream thì gặp sự cố rơi răng sứ

Hà đã vô cùng xấu hổ “không có lỗ nào để chui” ngay khi phát hiện chiếc răng sứ mới lắp bị rụng. Nay cô nàng đã “cạnh mặt” những địa chỉ nha khoa không uy tín.

Dán răng sứ hiện đang là phổ biến giúp mang lại hàm răng trắng sáng nhanh nhất. Không đau, không mài răng, nhanh chóng tiện lợi chính là những ưu điểm của phương pháp này. Được nhiều người giới thiệu, cô nàng Nguyễn Thị Hà đã lựa chọn dán sứ Veneer để làm đẹp cho bản thân. Quả thật, hàm răng mới đã khiến cho Hà gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Cô nàng kém may nhất quả đất: đang livestream thì gặp sự cố rơi răng sứ

Hà với hàm răng sứ mới được dán sứ

Sau khi làm răng, cô nàng đã tự tin và chăm “thả dáng” trên mạng xã hội hơn hẳn. Tuy nhiên, trong một lần livestream với bạn bè, Hà đã “tá hỏa” khi chiếc răng sứ mới lắp bỗng dưng… rụng. Cô không hề biết điều này cho đến khi được bạn bè trên mạng nhắc nhở.

Cô tắt ngay Livestream đi và phát hiện chiếc răng cửa mới dán đã rơi rụng. Quá buồn và thất vọng, Hà đã tìm đến địa chỉ nha khoa đã dán răng sứ cho mình và nhận được câu trả lời vô cùng "có tâm": "100 người thì mới có 1 người bị rơi răng".

Cô nàng kém may nhất quả đất: đang livestream thì gặp sự cố rơi răng sứ 1

Status được nhiều người chia sẻ và quan tâm sau livestream.

Cô nàng kém may nhất quả đất: đang livestream thì gặp sự cố rơi răng sứ 2

Hà và chiếc răng cửa bị rụng

Sau sự cố, Hà đã lắp lại một chiếc răng mới tại một địa chỉ nha khoa khác uy tín hơn. Cô nàng khuyên rằng bạn nên dán răng sứ tại những địa chỉ nha khoa chất lượng thì tốt hơn và khuyên mọi người đi dán răng sứ để có một hàm răng đẹp hoàn hảo hơn.

Cô nàng kém may nhất quả đất: đang livestream thì gặp sự cố rơi răng sứ 3

Nếu biết bản thân là nạn nhân của tại nạn rơi răng sứ, không biết cô nàng có còn vui vẻ như thế này không nữa?

Câu chuyện của Hà chính là bải học cảnh tỉnh nhiều người khi lựa chọn làm răng tại những địa chỉ nha khoa không uy tín. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi làm đẹp bằng phương pháp này. Chúc bạn sớm có một hàm răng đều đẹp, an toàn như mơ ước!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận