Trang chủ Giải trí Cô gái thể hiện thái độ không đúng mực với mẹ chồng, nằng nặc ép người yêu phải ở rể

Cô gái thể hiện thái độ không đúng mực với mẹ chồng, nằng nặc ép người yêu phải ở rể

Thật thà cũng thể lái trâu Thương nhau cũng thể nàng dâu , mẹ chồng Mẹ chồng – nàng dâu là câu chuyện muôn thuở với hàng trăm vấn đề khi sống chung một mái nhà khiến những nàng dâu trăn trở trước thềm hôn nhân. Các cô gái ở thời buổi hiện đại thường có tư tưởng và quan điểm trái ngược với mẹ chồng biến những mâu thuẫn ngày càng dâng lên tới đỉnh điểm. Mới đây nhất, tại chương trình Qúy cô hoàn hảo, Thiên Kì - cô sinh viên năm 2 của một trường nghệ thuật đã có những phát ngôn và thái độ không đúng mực khi cư xử với mẹ chồng khiến cồng đồng mạng bức xúc.

Thiên Kì sở hữu vẻ bề ngoài kiêu kỳ, sắc sảo

Thiên Kì thu hút mọi người với khuôn mặt khả ái, sắc sảo. Dù mới 19 tuổi nhưng do học tập trong môi trường nghệ thuật nên cô khá tự tin bày tỏ quan điểm của mình. Tại chương trình, khi trải qua thử thách gặp gỡ với 3 người mẹ chồng, MC Hoàng Rapper yêu cầu Thiên Kì chọn ra một người mà cô cảm thấy không phù hợp làm mẹ chồng qua nét mặt, cử chỉ. Bất ngờ hơn khi cô gái này thể hiện rằng mình không hề có cảm tình với cả 3 người mẹ chồng trên sân khấu.

Các quý bà tỏ ra không hài lòng với các ứng xử của con dâu

Đầu tiên Thiên Kì chia sẻ về quý bà số 3, người mà cô có ấn tượng không tốt đầu tiên: “Em thấy cô rất cứng nhắc và khó tính, không dễ dàng với con dâu”. Ngoài ra cô gái còn không ngần ngại nhận xét về bề ngoài của quý bà số 3 và nói rằng quý bà không thích hợp làm mẹ chồng bởi đôi mắt, chân mày và tổng thể khuôn mặt: “Với đôi mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào em, cô nhất định rất khắt khe, xét nét con dâu từng li từng tí”. Tiếp đó, cô lia đôi mắt với thái độ có phần ngông nghênh khi gay gắt nhận xét quý bà số 1. Thiên Kì cho rằng quý bà này phong cách lạnh lùng và là người không có nhiều tình cảm. Quay sang người mẹ chồng số 2, cô sinh viên năm 2 thẳng thắng bày tỏ rằng quý bà này không nhìn cô chắc chắn sẽ là người phụ nữ kiêu kỳ.

Ánh mặt Thiên Kỳ hướng về phía các bà mẹ chồng

Sau khi nghe nhận xét của Thiên Kì, đến phần tương tác giữa mẹ chồng nàng dâu, các bà mẹ bày tỏ nhận xét về cô gái này. Các ý kiến chủ yếu không đồng ý muốn có một người con dâu như Thiên Kì. Người mẹ chồng số 1 cho rằng: “Tôi không hoàn toàn đồng ý bởi vì các nói chuyện và cư xử. Dù sao đi nữa mình cũng là phận làm con, mà lại là con dâu nữa, phải nhẹ nhàng, khéo léo và dịu dàng hơn một chút”. Qúy bà số 2 có phần hơi gay gắt: “Cô là một phụ nữ kiêu kỳnhưng mà con chắc không thua cô một chút nào đâu. Cho nên cô mà chấp nhận con làm con dâu của cô, cô sợ rằng hai người phụ nữ kiêu kỳ chẻng nhau suốt ngày đó”. Đến phần nhận xét của quý bà số 3: “Cô thấy ánh mắt con còn hình viên đạn hơn đối với cô, nếu cô có một cô con dâu như vậy về hai mẹ con cứ lườm nhau suốt thôi. Quan điểm của cô, cô thích người con dâu dịu dàng hơn.

Ca sĩ Tim lau mồ hôi khi xem phần ứng xử của Thiên Kỳ

Tiếp đó khi bước vào màn thử thách dành cho Thiên Kì khi phải nói thẳng với người mẹ chồng thứ 3 cũng chính là người đầu tiên cô chọn là không có thiện cảm là không muốn làm con dâu của bà. Lúc này Thiên Kì đặt ra liên tiếp những câu hỏi về công việc của con dâu đối với mẹ chồng và bày tỏ quan điểm rằng cô không thích sống chung với mẹ chồng. Không những vậy, tình huống được đẩy lên cao trào khi cô gái này muốn chồng về ở rể ngay cả khi quý bà số 3 hứa sẽ không khắt khe với con dâu. Tất cả những câu nói của người mẹ chồng đều bị Thiên Kì gạt phăng, cô tỏ thái độ không lễ phép khi cãi nhau tay đôi khiến cộng đồng mạng dậy sóng. “Vậy thì để cho con trai cô quyết định. Nếu anh ấy thương con thì sẽ theo con. Con làm vợ anh ấy chứ không phải làm vợ cô. Anh ấy phải đi theo con chứ”.

Chàng trai đứng vào tình thế khó xử

Tranh cãi được đẩy lên đến đỉnh điểm và người ở giữa – chàng trai trong vai người yêu bước ra. Mặc dù để dùng mọi lời lẽ để thuyết phục nhưng Thiên Kì vẫn giữ lập trường và một mực muốn người yêu ở rể. Đáng chú ý hơn cô còn ép người yêu chọn 1 trong hai người. .

Một sự lựa chọn khó khăn dành cho chàng trai

Trong phần ứng xử Thiên Kì thể hiện thái độ và những ngôn từ không đúng mực của một người con dâu. Biết rằng phụ nữ sống trong thời buổi hiện đại, nhưng cô cần phải khéo léo hơn trong cách giao tiếp và nên tiết chế cảm xúc của mình lại. Ban giám khảo cho rằng Thiên Kì cố diễn để bản thân nổi bật hơn. Stylisy – NTK Trịnh Tú Trung nhận xét rằng nếu Thiên Kì là diễn viên chắc chắn cô sẽ thành công với nghề, nhưng trong cuộc sống với cách ứng xử có phần “chua chanh” này cô sẽ không thể chiếm được tình cảm của mọi người. >>> Xem thêm: 3 nguyên tắc ứng xử để quan hệ mẹ chồng nàng dâu êm đẹp

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận