Cô gái bị người yêu bỏ chỉ vì mặc… quần chip ren đỏ. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại cái quần ren

0
1383

Mấy ngày nay, câu chuyện tình cảm “lâm li bi đát” cùng lý do chia tay vô cùng “lãng xẹt” của một cặp đôi đang là vấn đề “gây bão” cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn, khi biết nguyên nhân khiến chuyện tình này dở dang thì ai nấy đều có phen “cười nghiêng ngả”. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại quần chip …ren.

Cô gái bị người yêu bỏ vì chiếc quần lót ren

Lần đầu tiên mặc quần chip ren và bị chia tay

Chuyện là một tài khoản cá nhân tên Tây An vừa chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình với người bạn thân trên một hội nhóm Facebook. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng không tiết lộ lý do bị bạn trai bỏ. Cô gái này cùng người yêu cũ đã quen nhau và chơi thân 6 năm sau đó phát triển thành quan hệ yêu đương. Tháng 11 vừa qua, cặp đôi tổ chức kỷ niệm 1200 ngày bên nhau. Cả hai đã hâm nóng tình cảm bằng việc “đưa nhau đi trốn” tại Đà Lạt. Tuy nhiên, ngay sau khi trở về người bạn trai bất ngờ chia tay và không nói lý do. Cô nàng có gặng hỏi và chỉ nhận được câu trả lời là do không hợp nhau. Sau đó anh ta chặn tất cả mọi phương tiện liên lạc khiến người bạn gái không cam lòng.

Chia sẻ của cô gái về lý do bị người yêu bỏ

Qúa đau buồn về chuyện tình cảm cô nàng chỉ biết tự dặn lòng phải quên đi mỗi khi những kỷ niệm ùa về gặm nhấm trong nỗi nhớ. Khi tất cả những nỗi đau đã nhạt nhòa theo thời gian thì bỗng nhiên vào ngày lễ tình nhân 14/2 người bạn gái nhận được tin nhắn của tình cũ báo 19/3 anh ta lấy vợ.

Đây chính là chiếc quần lót ren tai hại

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi người bạn gái có đăng ảnh chụp cùng một nhóm bạn. Trong đó có ảnh khoác vai một bạn nam. Chàng trai người yêu cũ lúc này vào lân la “bày đặt” ghen ngược.

Đã chia tay rồi thấy cô gái vui vẻ bên bạn bè liền bày đặt ghen ngược

Nhắn tin tranh cãi qua lại và cuối cùng anh chàng cũng mở miệng nói ra lý do chia tay “lãng xẹt”. Và tất nhiên cô gái hoàn toàn sốc và không ngờ chiếc quần ren lại là nguyên nhân của lời chia tay.

Chiếc quần lót ren chính là nguyên nhân chia tay

Thanh niên nghiêm túc nhất Thế Giới

Yêu ai cũng được, cưới ai cũng được miễn là không mặc quần lót ren

Và nguyên nhân đâu chỉ tại chiếc quần lót ren, hàng loạt seri chia tay như này đây:

Biết nhiều không phải là điều hay

Hàng loạt lý do chia tay khác không chỉ tại quần lót ren

Nhìn đằng sau thôi cũng đủ biết cô bạn gái này khá xinh đẹp và sexy

Bài chia sẻ của cô gái đã thu hút hàng trăm ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất ngờ với cái lý do “trên trời” của chàng trai.

Nhiều ý kiến xoay quanh lời chia tay vô lý này

>>> Xem thêm: Nếu không muốn chia tay đừng nên tặng người yêu những món quà này

Chia sẻ

Phản hồi của bạn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây