Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
spot_img
Thời sựCông nghệChơi game mà vẫn có tiền, hướng dẫn bạn kiếm lời từ Steam

Chơi game mà vẫn có tiền, hướng dẫn bạn kiếm lời từ Steam

Nếu bạn đang có dư thẻ sưu tầm Trading Card, thì bạn có thể bán nó để kiếm tiền đơn giản trên Steam.

Steam thường là nơi để chúng ta tiêu tiền mua game, mua vật phẩm, vân vân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đó là Steam cũng là nơi để chúng ta kiếm tiền. Đương nhiên, tiền ở đây không phải kiếm được từ việc bạn là nhà phát triển game và bán game của mình trên Steam. tiền bạn kiếm được ở đây đến từ việc bạn có thể bán các thẻ sưu tầm (Trading Card).

Steam lâu lâu sẽ tặng cho bạn các thẻ sưu tầm dựa theo tựa game mà bạn chơi (có game có game không nha các bạn). Nếu như bạn không có nhu cầu sưu tầm các vật phẩm này, thì có thể bán chúng để kiếm ít tiền từ Steam. Đương nhiên tiền ở đây cao hay thấp tùy thuộc vào giá trị của tấm thẻ đó.

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Steam lên, sau đó đưa chuột tới tên tài khoản Steam của bạn rồi chọn Inventory.

tiền steam

Bước 2: Chọn thẻ sưu tầm mà bạn muốn bán, sau đó kéo xuống tìm và chọn Sell.

tiền steam

Bước 3: Bạn xem đồ thị giá tiền mà bạn có thể kiếm được từ thẻ sưu tầm này ở thời điểm hiện tại và quá khứ. Ví dụ như hiện giờ thì thẻ sưu tầm trong hình đang có giá 1957.10 VND. Bạn có thể dựa vào đó để đưa ra số tiền thích hợp mà người khác sẽ mua.

tiền steam

Bước 4: Khi nghĩ ra giá tiền thích hợp, bạn nhập số tiền đó vào ô Buyer pays. Số tiền này sẽ bao gồm phí, và số tiền hiện ở ô You receive chính là số tiền mà bạn nhận được sau khi trừ phí.

tiền steam

Bước 5: Chọn OK, put it up for sale để bắt đầu bán thẻ sưu tầm của bạn. Việc còn lại đó là ngồi chờ xem có ai mua thẻ sưu tầm của bạn hay không.

tiền steam

Số tiền bạn nhận được sau khi bán sẽ được chuyển thành tiền trong ví Steam (Steam wallet) của bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm

spot_img
Bài viết mới nhất