Trang chủ Ngoại tình Chỉ với 1 phút bằng điện thoại các cô vợ biết chính xác chồng mình đang ở đâu. Bí quyết lật mặt đàn ông “mèo mỡ”

Chỉ với 1 phút bằng điện thoại các cô vợ biết chính xác chồng mình đang ở đâu. Bí quyết lật mặt đàn ông “mèo mỡ”

Trong chuyện tình yêu nếu cứ luôn đề phòng và trao những suy nghĩ ngờ vực về đối phương chắc chắn sẽ không lâu bền. Nhưng nếu bạn cứ mù quáng tin tưởng về người kia thì đó chính là “con dao hai lưỡi”. Là phụ nữ hãy luôn chuẩn bị sẵn cho mình một đường lui, đừng hi sinh quá nhiều cho nửa kia để đến lúc nhận lại toàn “trái đắng”. [caption id="attachment_5735" align="aligncenter" width="670"] Đàn ông thèm của lạ là chuyện thường tình. Đàn ông cả thèm chóng chán[/caption]

“Khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão”

Vợ chồng kết hôn đã được 10 năm. Anh là người thành đạt còn chị trước khi lấy anh là một người phụ nữ tự chủ trong công việc. Từ khi lấy anh, chị lui về làm hậu phương và từ bỏ ước mơ kinh doanh của mình. Có bé thứ 2, anh luôn đi sớm về khuya, chẳng còn quan tâm đến cảm xúc của chị nữa. Chị luôn trách vấn anh về việc vô tâm nhưng nhận lại là câu trả lời lạnh lùng: “Em không còn việc gì để làm à? Rảnh thì lo cho con đi, anh còn một núi công việc đây”.  Không chỉ riêng người phụ nữ này, rất nhiều người phụ nữ ngoài kia phải tự lau nước mắt. Nhiều khi muốn buông bỏ nhưng chẳng thể tìm thấy chứng cứ. Đàn ông họ giỏi che dấu lắm. Ngày họ ôm ấp người phụ nữ khác những đêm về vẫn “môi ấp má kề” với bạn.

Chỉ với 1 phút bằng điện thoại di động – lật tẩy bộ mặt của đàn ông mèo mỡ

[caption id="attachment_5731" align="aligncenter" width="665"] Cách xác định vị trí của chồng đơn giản nhất[/caption] Đàn ông ngoại tình nhưng không bao giờ bỏ vợ. Là phụ nữ phải biết làm chủ cuộc sống của mình. Dưới đây là cách xác định vị trí của chồng, người yêu đơn giản nhất qua thiết bị di động (cách này áp dụng cho những ai sử dụng thiết bị Iphone nhé, từ iphone 5 trở lên và sử dụng IOS 7).

Bước 1: Kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí” trên iphone muốn theo dõi

Đầu tiên mở ứng dụng tìm bạn (Find my friends) của chồng, người yêu lên và kích hoạt tính nắng “chia sẻ vị trí của tôi”.

Bước 2: Yêu cầu theo dõi vị trí của chồng, người yêu

Đầu tiên hãy chắc rằng số điện thoại của chồng các chị đã được lưu trong máy. Tiếp đó, bật AirDrop trên iphone của mình và của chồng (Vuốt từ dưới lên màn hình để mở Control Center, chọn AirDrop và nhấn vào mọi người). Trên iphone của mình các chị vào tìm bạn > Thêm > Chọn tên iphone của chồng, người yêu trên danh sách tên hiện ra. Trên iphone của chồng các chị sẽ hiện lời mời chia sẻ vị trí, nhấn chấp nhập trong thông báo.

Bước 3: Không chia sẻ lại vị trí của mình

Sau khi thiết bị di động của “nửa kia” chấp nhận yêu cầu thì đồng thời trên iphone của các chị sẽ nhận được thông báo theo dõi lại vị trí. Chị em chọn Xem > Từ chối để điện thoại của chồng không thể theo dõi lại được vị trí của các chị.

Bước 4: Theo dõi vị trí của “kẻ tình nghi”

Để biết chồng, người yêu của mình đang ở đâu các chị em chỉ cần vào ứng dụng tìm bạn rồi chọn biểu tương vị trí của “nửa kia” trên bản đồ. Ngoài ra, các chị có thể tùy chọn thông báo nếu khi chồng và người yêu rời khỏi vị trí nhất định ví dụ như trong giờ đi làm chỉ ngồi làm việc tại công ty nhưng đốt xuất lại rời khỏi công ty sẽ nhận được cảnh báo tới điện thoại của mình (Chọn thông báo > Rời đi). Đây chính là cách đơn giản để phát hiện ra người kia có giấu diếm chuyện gì đằng sau lưng bạn không. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, niềm tin vẫn luôn là điều quan trong nhất trong một mối quan hệ.
>> Có thể bạn quan tâm:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận