Trang chủ Ngoại tình Chỉ qua một bức ảnh “bóc mẽ” chồng ngoại tình với chị gái kết nghĩa hơn 4 tuổi

Chỉ qua một bức ảnh “bóc mẽ” chồng ngoại tình với chị gái kết nghĩa hơn 4 tuổi

Thói đời đàn ông là vậy, khi bình yên họ thường quên những lời thề trong dông bão. Người đàn ông này cùng vợ đã kết hôn được 4 năm và học có với nhau một cô công chúa nhỏ. Cô vợ “sắc nước hương trời” biết lo lắng cho chồng con và vun vén hạnh phúc gia đình, vậy mà “gái có công, chồng vẫn phụ”. [caption id="attachment_6058" align="aligncenter" width="732"] Nhan sắc cô vợ và con giáp thứ 13[/caption] Mới đây nhất, trên trang cá nhân của N.M.P đến từ Hà Nội có chia sẻ tâm sự về khoảng thời gian tăm tối khi chồng có bồ nhí liên tục bỏ bê con cái, đánh đập vợ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Cái tính cả thèm chóng chán, phụ bạc vợ con của đàn ông trong xã hội này chẳng còn là chuyện xa lạ. Lý ra sẽ chẳng có gì đáng nói nhưng người đàn ông này nhẫn tâm chà đạp lên tổ ấm của mình, bỏ lại con nhỏ đi theo người phụ nữ đang làm mẹ đơn thân và hơn anh ta tận 4 tuổi. Đúng là đem hạnh phúc nhà mình đi xây tổ ấm cho kẻ khác. Người vợ trẻ chưa trọn vẹn 4 năm hạnh phúc đã phải trở thành bà mẹ đơn thân.

Vợ trẻ hotgirl làm lụng vất vả, lo kinh tế cho cả gia đình mà chồng vẫn phụ

[caption id="attachment_6063" align="aligncenter" width="660"] Bức ảnh tình cảm thuở còn mặn nồng[/caption] [caption id="attachment_6059" align="aligncenter" width="669"] Cô vợ đau đớn khi biết chồng lại "ngựa quen đường cũ" và không bỏ được thói trăng hoa[/caption] Đoạn chia sẻ của cô vợ trẻ: "Chúc mừng chị! Phá nát một gia đình thành công rồi. Chị buôn hoa, dập dìu với chồng em, em gửi chị và một em gái khác cũng cặp với chồng em điều này: hai người muốn chồng em đến thế thì em cũng xin nhường lại cho các chị. Còn anh! Tôi dành cả thanh xuân yêu anh, thương anh đậm sâu đến thế nào, anh là người hiểu rõ nhất. Từ ngày yêu và quyết định lấy anh, tôi nguyện một đời chung thuỷ chỉ mình anh. Còn anh! Anh năm lần bảy lượt phản bội lại niềm tin của tôi, đánh đập tôi biết bao lần, trong lúc tôi vất vả ngược xuôi, nhưng vẫn tỏ ra mình được chồng chăm lo sung sướng, để chồng không vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm... Đổi lại tôi được gì, để anh rảnh rỗi đi ngoại tình khắp nơi và rảnh rỗi bôi xấu chính người vợ thương mình. Anh đang tâm vì kẻ thứ ba mà dứt bỏ vợ con, thật sự thất vọng. Còn chị H. trước mặt tôi chị thể hiện là chị em tốt, bạn tốt với chồng tôi, ấy vậy mà... Chị cũng có con, chị cũng đã ly hôn, chị hiểu hơn ai hết nỗi đau của những đứa con không đủ cả cha lẫn mẹ bên cạnh. Vậy mà chị vẫn đang tâm phá nát gia đình tôi. Trong lúc chị dập dìu với chồng tôi, thì là lúc tôi và mẹ chồng còn đang đi cày, đi khắp hang cùng ngõ hẻm bên Trung Quốc tìm hàng hóa, ốm từ Trung Quốc về đến Việt Nam sốt đùng đùng, đi ra quầy hoa bán cùng chồng. Chồng đuổi về tưởng anh thương mình. Hoá ra không phải, để tối tối còn đi với các con giáp thứ 13 như các chị" [caption id="attachment_6061" align="aligncenter" width="660"] Chân Dung kẻ thứ 3 và những dòng tin nhắn mùi mẫn[/caption] Chia sẻ của cô vợ trẻ nhận được nhiều lượt quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nhan sắc của cô bồ thua xa vợ, chẳng hiểu sao người chồng ngu ngốc đánh đổi cả gia đình vì cô ta. Điều đáng nói ở đây không phải sự so sánh khập khễnh về nhan sắc hay tuổi tác, mà chính là ở lòng người đàn ông. Cô vợ cho biết mình bôn ba khắp nơi kiếm kế sinh nhai cho gia đình. Vì yêu cô cam chịu tất cả, gói gọn cả tuổi thanh xuân để ở bên người chồng dẫu cho anh ta lòng dạ thay đổi không phải dưới một lần.

Con giáp thứ 13 là người chị thân thiết của chồng, phát hiện ra chồng cặp bồ qua bức ảnh “ăn vụng không biết chùi mép”

[caption id="attachment_6062" align="aligncenter" width="660"] Bức ảnh "ăn vụng không biết chùi mép" đã tốc cáo tất cả[/caption] Người đàn bà khiến anh chồng quên đi những ngày tháng khó khăn, niềm hạnh phúc gia đình chính là chị em tốt thân thiết bấy nay. Họ tình tứ với nhau và chụp ảnh đăng tải lên facebook. Mặc dù đã cẩn thận che mặt nhưng người vợ dễ dàng nhận ra. Cô chia sẻ rằng đã chung sống với chồng 4 năm nay nên có nhắm mắt cũng biết đây là chồng. Chính cái dây chuyền người đàn ông trong bức ảnh đeo là của hồi môn nhà vợ đặt riêng trao cho. Hình xăm đôi thề nguyện chung thủy vẫn còn trên vai. Vậy nhầm lẫn ở đâu ra?

Yêu thương bản thân hơn, sống cho hai mẹ con

[caption id="attachment_6065" align="aligncenter" width="660"] Bà mẹ trẻ đã quyết tâm từ bỏ kẻ bội bạc, tự làm chủ cuộc sống của hai mẹ con.[/caption] Cô vợ chia sẻ đã rất nhiều lần chồng đi cặp bồ về đánh vợ “thừa sống thiếu chết” nhưng vì yêu mù quáng cô vẫn chấp nhận, không ít lần van xin, níu kéo chồng. Vì thương con, sợ con lớn lên không có sự bao bọc của người cha và được một mái ấm trọn vẹn cô đã cắn răng chịu đừng. Có lần phải quỳ xuống van xin nhưng chồng vẫn “chứng nào tật nấy”. Sau tất cả, bà mẹ trẻ đã quyết định cho mình một lối đi riêng, duy trì công việc kinh doanh kiếm tiền và làm người bố che chở, bảo vệ cho cô công chúa bé nhỏ.
>> Xem thêm

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận