Trang chủ Bí mật Adam “Cậu nhỏ” có thể dài, ngắn tùy thời điểm – bạn có tin?

“Cậu nhỏ” có thể dài, ngắn tùy thời điểm – bạn có tin?

Kích thước “cậu nhỏ” là một trong những vấn đề được các quý ông đặc biệt quan tâm. Nhiều người cho rằng, chiều dài “súng ống” không hề thay đổi nhưng khoa học đã chứng minh đây là một quan điểm sai lầm. Tùy vào từng thời điểm, hoàn cảnh, kích thước dương vật của nam giới có thể thay đổi. Đây là một phát hiện không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia, khi đàn ông hưng phấn tột độ, chiều dài của “cậu nhỏ” có xu hướng tăng lên. Trong trường hợp môi trường tác động hay gặp nhiều vấn đề khác, nó có hiện tượng co ngắn lại.

Kích thước trung bình của dương vật

Không ít chị em cho rằng một “cậu nhỏ” có “sức dài vai rộng” mới có thể đem đến cảm xúc trọn vẹn cho “cô bé”. Chiều dài của dương vật chính là yếu tố quan trọng giúp tăng khoái cảm của cả hai người khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nhiều người lại có suy nghĩ sai lầm rằng, “súng ống” chỉ tăng kích thước đến một giới hạn nhất định mà không biết nó có thể thay đổi tùy vào từng yếu tố.

Kích thước dương vật có sự thay đổi phụ thuộc vào hoàn cảnh, tình trạng sức khỏe

Thông thường, kích thước cậu nhỏ lúc bình thường (chưa kích thích) từ 8 – 10cm. Khi cương cứng có thể tăng lên 13 – 18cm. Mặc dù vậy, mỗi lần quan hệ, độ dài của dương vật không giống nhau. Nó có thể ngắn hay dài hơn tùy vào từng hoàn cảnh, sức khỏe hay cảm giác của cánh mày râu.

Chiều dài dương vật liên quan đến sức khỏe

Khi sức khỏe của nam giới giản sút, hiện tượng suy nhược cơ thể kéo dài, mệt mỏi thần kinh hay gặp stress trong công việc ảnh hưởng rất lớn đến dương vậy. Theo đó, chiều dài “cậu nhỏ” không phát triển hết mức có thể.

Cậu nhỏ có thể phát triển hết mức nếu sức khỏe cánh mày râu tốt

Ngược lại, nếu sức khỏe quý ông sung mãn thì cậu nhỏ sẽ có chiều dài lớn nhất. Do vậy, theo nghệ thuật yêu, nếu muốn đạt khoái cảm, bạn nên giữ gìn sức khỏe, thư giãn tinh thần trước lúc “lâm trận”.

Ảnh hưởng trực tiếp từ cảm xúc

Điều khiển “cậu nhỏ” không dễ bởi điều này hoàn toàn nằm ngoài nhận thức của trí óc. Do đó, cảm xúc chính là một trong những yếu tố tác động lớn đến kích thước của dương vật. Theo đó, nếu đạt được cực khoái, nhận được tình cảm mạnh mẽ từ đối phương, cậu bé của nam giới có xu hướng dài ra và ngược lại. Ngoài những cảm xúc sẵn có, không gian và môi trường khi làm “chuyện ấy” cũng có tác động gián tiếp đến chiều dài của “cậu nhỏ”. Nó sẽ là điều kiện thuận lợi đẩy ham muốn của cánh mày râu lên cao tột độ, kích thích các giác quan trở nên nhạy bén. Nhờ vậy, chiều dài dương vật cũng được cải thiện. Chính vì thế, nếu muốn có một “đêm ân ái” trọn vẹn, bạn hãy trang trí cho không gian xung quanh trở nên lãng mạn hơn.

Không gian lãng mạn giúp tăng hưng phấn cho cả hai người

Điều này sẽ giúp cánh màu râu và các chị em hiểu rõ hơn về “cậu nhỏ” và có phương án tích cực trong việc tăng kích thước của nó giúp đạt khoái cảm cao nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận