Trang chủ Cẩm nang tổng hợp các cách kẻ mắt nước siêu đơn giản cho những nàng vụng về

Cẩm nang tổng hợp các cách kẻ mắt nước siêu đơn giản cho những nàng vụng về

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều xem qua rất nhiều clip “vịt hóa thiên nga” nhờ đỉnh cao của công nghệ makeup. Tất nhiên để biến hóa hoàn hảo thì đôi mắt luôn là được xem là điểm nhấn quan trọng. Sở hữu một đôi mắt long lanh, to tròn chính là bí quyết là thu hút cánh mày râu. Hiện nay có rất nhiều các clip hướng dẫn trang điểmcách kẻ mắt nước cho đôi mắt của bạn thêm lôi cuốn, hấp dẫn. Tuy nhiên, bước kẻ mắt nếu không xử lý khéo, mực nước sẽ tạo ra những đường nét lem nhem ngoài mắt. Kẻ mắt nước không khó nếu bạn biết các bí quyết dưới đây.

Đôi mắt to tròn là đặc điểm thu hút cánh mày râu

Chọn bút kẻ mắt nước phù hợp

Chắc hẳn bạn sẽ trầm trồ thán phục khi người bạn của mình có đôi mắt được makeup kỹ lưỡng với những đường kẻ mắt sắc bén đầy cá tính. Thực ra để có đường vẽ mắt nước đẹp việc lựa chọn loại bút kẻ mắt phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Bật mí cho bạn biết một điều rằng những loại bút kẻ mắt nào càng dễ kẻ, càng nhanh trôi, đó là quy luật khá đơn giản mà ai dùng qua các sản phẩm makeup đều công nhận. Rất nhiều chị em lựa chọn chì kẻ mắt bởi đầu chì khá dễ điều chỉnh khi tạo đường nét cho đôi mắt. Tuy nhiên, chính vì ưu điểm này mà chì kẻ mắt rất dễ bị lem và trôi khi vô tình quẹt vào. Nếu mới học makeup, tốt nhất bạn nên sử dụng bút dạ hoặc kẻ chì. Đường nét của bút dạ sẽ nhanh trôi hơn dạng sáp, nhưng sẽ dễ tạo nét hơn. Đến khi “lên tay” bạn hoàn toàn có thể cho ra những đường nét cho đôi mắt cá tính một cách thuần thục.

Mỗi loại bút kẻ mắt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau

Cách cách kẻ mắt nước siêu đơn giản

Kẻ đều mắt nước theo mí mắt

Đây là cách kẻ mắt cơ bản mà nàng nào mới học makeup cũng cần phải biết. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay đặt vào phần đuôi mắt kéo nhẹ cho mi mắt căng ra. Đặt bút kẻ đều tay theo sát gốc mí mắt. Sử dụng kẻ mắt nước tô thêm phần gốc mắt nhẹ hơn một chút tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Cách kẻ mắt này khá đơn giản và thích hợp cho nhưng nàng có đôi mắt một mí. Bạn chỉ cần vẽ theo gốc mí mắt và chẳng cần khéo léo điều chỉnh quá nhiều đường nét.

Kết quả nhận được

Cách kẻ mắt nước từ gốc mắt

Di chuyển bút kẻ mắt nước từ gốc trong của mắt kéo ra ngoài dọc theo mí mắt. Sau đó đảo ngược bút theo đường vào trong gốc mắt để các nét vẽ được liền mạch. Cách kẻ mắt này khá đơn giản đúng không nào? Bạn chẳng cần quá khéo léo, chỉ cần bám theo viền mắt là đã có một đôi mắt to tròn, hoàn hảo rồi.

Kết quả của cách kẻ mắt nước từ gốc mắt

Vẽ mắt mèo cá tính

Cách kẻ mắt này đòi hỏi bạn phải có sự mềm dẻo và khéo léo một chút để tạo ra những đường nét cá tính cho đôi mắt. Để có được đôi mắt mèo đẹp là sự kết hợp thuần thục giữa hai cách kẻ mắt trên. Dùng tay kéo phần mí mắt căng và hơi chếch lên phía trên theo đuôi mắt, khoảng dưới đuôi lông mày. Kéo một đường thẳng hơi chếch lên trên để vẽ phần đuôi trước. Tiếp đến sử dụng bút kẻ mắt nước tạo đường kẻ mắt gọn và sắc nét. Tô đậm phần phần đuôi mắt để có một đôi mắt mèo sexy và cá tính.

Cách vẽ mắt mèo cá tính

Cách kẻ mắt cún siêu dễ thương

Kẻ mắt cún được đông đảo chị em ưa chuộng. Khởi nguồn từ Hàn Quốc, kiểu mắt cún dễ thương này khá phù hợp với những bạn có phong cách nhẹ nhàng, bánh bèo. Cách sở hữu một đôi mắt biết nói rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bút kẻ mắt nước tạo một đường kẻ chạy dọc sát theo chân mi xuống phần đuôi mắt. Riêng phần đuôi mắt nên “ưu ái” kẻ sậm hơn một chút so với phần đầu và giữa. Kéo dài đường ở đuôi mắt hướng hơi cụp ngang so với mi dưới. Sử dụng bút kẻ kéo ngược một đường tới phần giữa mắt từ đuôi mắt vào.

Kẻ mắt cún cực kỳ đơn giản

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận