Trang chủ Nghệ thuật yêu “Bóc mẽ” chiêu trò của những kẻ lừa tình

“Bóc mẽ” chiêu trò của những kẻ lừa tình

Không ít phái đẹp bị rơi vào “cạm bẫy” ái tình khi yêu phải những kẻ lừa phỉnh. Cùng chúng tôi lột bỏ lớp “vỏ bọc” này để tránh bị họ mê hoặc. Dưới đây là những đối tượng thuộc trong danh sách đàn ông “lừa tình”, các nàng có thể tham khảo!

Những kẻ “săn tình”

Trong một buổi tiệc, nếu xuất hiện người đàn ông quan tâm tất cả những cử chỉ, hành động và dành lời “ong bướm” cho bạn thì rất có thể họ đang muốn đưa bạn “lên giường”. Mục tiêu cuối cùng của họ chỉ là kiếm nơi để thỏa mãn dục. Những kẻ này thu hút người khác nhờ vẻ ngoài lịch lãm, khả năng giao tiếp lưu loát. Bởi vậy, các nàng cần hết sức thận trọng.

Mẫu đàn ông chuyên dành những lời “ong bướm” lả lơi

Kiểu người luôn ra tay nghĩa hiệp

Chàng trai thuộc kiểu “anh hùng cứu mỹ nhân” cũng là một trong những đối tượng bạn gái cần đề phòng. Mẫu đàn ông này thường quan tâm đến những điều nhỏ nhất tạo cảm giác thân thiết để “phá vỡ bức tường” nghi ngờ của các chị em. Sau đó, họ sẽ tìm cách “bẫy” người phụ nữ vào một mối quan hệ không lành mạnh.

Các nàng cũng nên thận trọng trước màn “Anh hùng cứu mỹ nhân” để tránh vướng phải cạm bẫy

Kiểu người dễ bị tổn thương

Một số mẫu đàn ông khác lại luôn tỏ ra nhút nhát và cô độc để nhận những sự đồng cảm của người khác phái. Họ có thể sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và lợi dụng lòng trắc ẩn, để “tấn công” con tim mềm yếu, cả tin của bạn. Những người này có xu hướng sống ăn bám và phụ thuộc vào tài chính của bạn.

Mẫu đàn ông luôn tỏ ra yếu đuối để lợi dụng lòng cả tin của bạn

Kẻ “lừa tình” chuyên nghiệp

Những người này thường không tìm kiếm tình yêu đích thực. Họ chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu “chăn gối”. Một mặt, mẫu đàn ông này đối xử rất tốt với vợ con, một mặt họ “chăn rau” bên ngoài để đáp ứng chuyện tình dục. Do vậy, các chị em cần hết sức cẩn trọng. Họ có xu hướng kiểm soát và điều khiển người khác bằng tiền.

Mẫu đàn ông lịch lãm, có địa vị cao rất dễ tìm kiếm “nguồn cảm hứng mới” ngay ca rkhi họ đã có vợ đẹp, con khôn

Trên đây là những dấu hiệu của gã đàn ông lừa tình. Phụ nữ có thể đọc và ghi nhớ để tìm được cho mình người đàn ông đứng đắn, thủy chung. Tuy nhiên, điều đó chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần có quá trình tiếp xúc và đánh giá tính cách qua hành động thực tế để tránh trách nhầm đối phương.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận