Trang chủ Thời Trang Bí quyết chọn màu sắc trang phục cho cô nàng da ngăm

Bí quyết chọn màu sắc trang phục cho cô nàng da ngăm

Những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen thường rất khó lựa chọn quần áo. Bởi nếu không cẩn thận sẽ khiến khuyết điểm hiện rõ mồn một. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Màu đỏ

Hướng đến những trang phục có tông màu nóng sẽ giúp các nàng che đi được nhược điểm của làn da đen sạm. Không những thế, nó còn mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Sắc đỏ là gợi ý hay dành cho những cô nàng da ngăm đen

Nếu cố tình chọn những gam màu lạnh như xanh lá, xanh biển chúng không chỉ khiến da bạn sạm hơn mà còn tạo cảm giác thiếu sức sống. Bởi vậy, những cô nàng da ngăm có thể tự tin diện đầm đỏ khi dạo phố.

Màu vàng

Tương tự như màu đỏ, sắc vàng của quần áo cũng sẽ làm cho cô nàng da ngăm đen trở nên tươi sáng hơn. Bởi vậy, bạn cũng có thể lựa chọn gam màu này cho trang phục của mình để phục vụ những bữa tiệc hoặc khi đi dạo phố.

Màu vàng được coi là “vị cứu tinh” của những cô nàng da sạm màu

Màu trắng

Tưởng chừng mang tới sự tương phản nhưng màu trắng thực sự là vị cứu tinh cho những cô nàng da ngăm. Không chỉ mang đến sự thanh lịch, nhã nhặn, những bộ đồ thuộc gam màu này còn hướng tới sự tinh khiết và ngọt ngào.

Màu hoa oải hương

Sắc tím nhẹ nhàng tạo nên sự tinh tế, nữ tinh dành cho bất cứ ai. Gam màu này không quá kén chọn người mặc. Bởi vậy, những cô nàng da ngăm đen, thiếu sự tươi sáng cũng có thể lựa chọn trang phục mang sắc của loài hoa oải hương.

Tím oải hương không kén chọn người mặc

Màu đen

Rất nhiều cô nàng lầm tưởng rằng, da ngăm sẽ luôn nói “không” với những bộ thời trang mang gam màu đen. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho rằng, chính nó lại là vị cứu tính giúp các nàng không bị phô quá nhiều nhược điểm của mình nhưng cần phối đồ một cách hợp lý.

Màu đen cũng được các chuyên gia lựa chọn cho các cô nàng da ngăm

Lựa chọn gam màu pastel nhẹ nhàng

Nếu vẫn muốn sử dụng trang phục thuộc tông lạnh, bạn vẫn có thể hướng đến những trang phục có gam màu xanh nhạt hay màu kem dịu mát. Nó sẽ không phân biệt rõ màu da và sắc áo giúp bạn che đi khuyết điểm của mình. Với những gợi ý trên, da ngăm đen không còn là nỗi lo đối với các nàng nữa. Bởi vậy, bạn có thể thỏa thích chọn những đồ theo những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, trong lúc mix đồ bạn cũng cần có sự hài hòa để tránh gây phản cảm nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận