Trang chủ Bí mật Adam Bật mí những chiêu gạ gẫm bạn gái “lên giường” của các chàng

Bật mí những chiêu gạ gẫm bạn gái “lên giường” của các chàng

Chẳng cánh mày râu nào thẳng thừng rằng “ngủ với anh đi em”. Bởi họ biết nếu đưa ra lời đề nghị khiếm nhã sẽ bị các nàng từ chối và đánh giá không thương tiếc. Do đó, thay vì thế họ sẽ “đi đường vòng”  tìm hướng khác để đưa bạn gái “lên giường”.

“Lại đây nào! Anh chỉ muốn ôm em một chút thôi”

Đây là một trong những câu dụ dỗ khá quen thuộc của cánh mày râu khi muốn đưa nàng vào “bẫy”. Nó được đánh giá như một lời gạ gẫm tế nhị, ý tứ. Ngoài ra, dù phái đẹp có biết ý đồ của chàng cũng khó có thể chối từ.

Anh chỉ muốn ôm một chút thôi cũng là một chiêu thức của các chàng khi muốn bạn lên giường

“Trời nóng thế em nên cởi bớt đồ ra”

Đây là lời đề nghị “núp bóng” sự quan tâm ngọt ngào của chàng. Nên trước lời đề nghị này, bạn gái sẽ cảm thấy có chút vấn đề nhưng đôi khi họ vẫn “bị sa lưới”. Đây cũng là một trong những chiêu thức được các chàng trai áp dụng khi muốn chạm vào da thịt của người yêu. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo thì ắt hẳn chúng tôi không cần nói, bạn đọc cũng có thể hình dung được.

“Tin anh đi, từ trước đến nay anh chưa bao giờ đi quá giới hạn”

Không ít chàng trai trong buổi hẹn hò đầu tiên đã thể hiện ý đồ đen tối của mình với cô nàng mới quen. Chính vì thế, họ thường trấn an đối phương bằng câu nói quen thuộc: “chưa bao giờ đi quá giới hạn”. Đặc điểm này thường xuất hiện ở những anh chàng có thói “ong bướm, trăng hoa” hay người có lịch sử tình trường dày dặn.

Hãy tin anh vì anh sẽ không đi quá giới hạn

“Trời lạnh quá, em nên nằm trong chăn cho ấm”

Cũng giống như câu “trời nóng thế em nên cởi bớt đồ ra”, các chàng trai cũng dựa vào tình hình thực tế của thời tiết để làm tăng them sự quan tâm và sự tin tưởng của bạn gái. Đúng là nằm trong chăn khi mùa đông đến sẽ ấm áp hơn nhưng khi đã “lên giường” rồi thì ham muốn sex của cả hai khó lòng mà kiểm soát được.

"Anh sẽ không đi quá giới hạn nếu em không muốn”

Đàn ông mặc dù kém trong giao tiếp nhưng khi muốn dụ dỗ bạn gái làm “chuyện ấy” thì muôn vàn các chiêu thức được hình thành. Họ đánh trúng tâm lý của các chị em khi đưa ra những lời hứa hẹn, thề thốt sẽ không làm gì. Tuy nhiên, không chỉ nam giới, phụ nữ cũng có nhu cầu khám phá đối phương. Bởi vậy, giả thiết “nếu em không muốn” vô cùng thiếu tính thực tế. Do đó, các nàng “mắc bẫy” cũng là điều dễ hiểu.

“Anh sẽ không đi quá giới hạn nếu em không muốn” là câu nói dối kinh điển nhất của cánh đàn ông

"Mình lên giường xem phim đi em"

Thực sự, nếu các chàng trai muốn thay đổi không khí cho tình yêu của hai bạn thêm lãng mạn có thể đến rạp chiếu phim chứ không phải trên giường như anh ấy nói. Bởi vậy, bạn gái có thể tinh ý nhận ra điều mờ ám của chàng. Những lời gạ gẫm trên đây hầu hết được đấng mày râu sử dụng khi muốn làm “chuyện ấy” cùng bạn gái. Bởi vậy, phái đẹp có thể dựa vào đó để đọc thấu ý đồ đen tối của các chàng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận