Trang chủ Tình Yêu - Giới Tính Bật mí! Hít thở sâu có thể giúp thỏa mãn “cuộc yêu”!

Bật mí! Hít thở sâu có thể giúp thỏa mãn “cuộc yêu”!

Hít thở là động tác quen thuộc mà chúng ta ai cũng phải thực hiện từng giây từng phút. Bên cạnh những lợi ích như duy trì sự sống, tăng cường năng lượng cho cơ thể, chúng còn được coi như một bài tập giúp giảm stress và đặc biệt nhanh chóng thỏa mãn trong chuyện “chăn gối”.

Lợi ích của thở đúng cách trong chuyện tình dục

Thở đúng cách giúp giải tỏa căng thẳng, stress và tạo hưng phấn khi làm tình

Khi tinh thần bạn đang căng thẳng, gặp áp lực…cơ thể không thoải mái trong chuyện phòng the thì chớ nên để stress lên giường ngủ. Hãy thả lỏng mọi thứ, tập trung hít thở sâu để tập trung với hoạt động ở thời hiện tại, dễ dàng đạt được cực khoái và hòa nhập tuyệt đối với người bạn tình của mình. Theo nghiên cứu của giảng viên Leasie Howard – chuyên gia tư vấn về Yoga cho biết: Hít thở sâu có thể giúp cơ xương chậu được kéo giãn dài hơn, hỗ trợ vùng âm đạo, bàng quang, phần tử cung nhận được những kích thích liên hoàn nhanh chóng nhất, tác động trực tiếp lên điểm G cực khoái. Điều này vừa giúp phần khung xương chậu khỏe mạnh lại có thể đảm bảo chất lượng đời sống tình dục được thăng hoa.

Các bài tập thở đúng cách

Luyện tập trước khi “lâm trận”


Phối hợp hơi thở đồng điệu với chàng để tạo ra xúc cảm tích cực

Trước khi “chuyện ấy” diễn ra, bạn nên thực hiện một bài tập thở sâu đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần nằm thẳng người, thở đều, đếm từng nhịp để giúp cơ thể điều hòa một cách tự nhiên, duy trì nhịp tim ổn định. Sau đó vài giây, bạn hãy kéo dài hơi của mình bằng lượng thời gian gấp đôi ban đầu, lượng hít vào ngắn hơn, lặp lại trong 7 lần liên tiếp rồi tạm nghỉ, tiếp tục duy trì trong 3-5 phút. Để kiểm tra lực tác động đúng nhất, có thể đặt ngón tay lên âm đạo để cảm nhận được cơ sàn chậu đang chuyển động. Cần phối hợp nhịp nhàng hơi thở với người bạn tình của mình đồng thời sử dụng tay massage kích thích những điểm nhạy cảm nhằm giúp “cuộc yêu” đạt chất lượng tốt nhất. Hít thở đúng cách ngay cả khi đang “yêu” Bạn không cần quá chú tâm vào bài tập hơi thở của mình mà quên mất đi cảm giác diễn ra khi đang yêu, sự phân tâm như vậy không những làm giảm khả năng “lên đỉnh” mà còn khiến đối phương cảm thấy bị thụ động. Hãy tập trung tuyệt đối khi thực hiện “chuyện đó’, chỉ cần lưu ý nhịp thở đều đặn. Thay vì cố nhịn thở bởi những kích thích trên cơ thể, bạn hãy thở nhẹ nhàng nhưng dồn dập, chúng tạo sự tương tác nhanh chóng với bạn đời của mình, giúp cả hai tận hưởng cực khoái một cách trọn vẹn. Thở càng tự nhiên, cuộc yêu càng thú vị


Ngồi thiền cũng là bí quyết để tập trung hơi thở đúng cách

Việc thở càng diễn ra tự nhiên thì cuộc yêu của bạn sẽ dễ dàng thăng hoa nhanh chóng. Đây là điều bạn cần phải nắm rõ được, tập trung thở đúng nhịp nhưng không quá gượng ép. Để làm được điều này hiệu quả nhất, tốt hơn hết hãy tập ngồi thiền để tĩnh tâm, điều hòa cảm xúc và chú ý rõ rệt tới từng cảm nhận của mình cũng như đối phương mới có thể đạt được khoái cảm đồng điệu.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận