Trang chủ Bí mật Adam 7 Vấn đề về sức khỏe đàn ông ít khi thổ lộ

7 Vấn đề về sức khỏe đàn ông ít khi thổ lộ

Cũng giống các chị em phụ nữ, đàn ông cũng có những vấn đề tế nhị ít khi tiết lộ cho người khác. Dưới đây là 7 điều liên quan đến sức khỏe và tâm khí được cánh mày râu giữ kín.
  1. Đi tiểu thường xuyên

Đàn ông khi bước qua tuổi 40, chức năng của tuyến tiền liệt bị yếu dần. Điều này dẫn đến họ thường xuyên đi tiểu. Tuy nhiên, cánh mày râu đừng vì xấu hổ mà nên đến gặp bác sĩ để có biện pháp xử lý tốt nhất.

Đi tiểu nhiều là vấn đề mà đàn ông thường gặp phải khi bị suy tuyến tiền liệt

  1. Rối loạn cương dương

Một trong những vấn đề liên quan đến sức khỏe khiến phái mạnh xấu hổ nhất đó là tình trạng rối loạn cương dương. Khi “cậu nhỏ” bị mất kiểm soát, đàn ông sẽ bị khủng hoảng lớn đến tâm lý mỗi khi gần gũi hay nghĩ về chuyện đó.
  1. Xuất tinh sớm

Vấn đề này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn khiến họ suy sụp tinh thần. Nếu kéo dài, nó còn dẫn đến hội chứng lãnh cảm trong vấn đề “chăn gối”. Bởi vậy, phái mạnh nên tìm cách xử lý sớm.
  1. Hôi miệng

Hôi miệng cũng được coi là bệnh thường gặp ở cánh mày râu. Nó không những khiến người đối diện cảm thấy khó chịu mà trong chuyện phòng the cũng làm các nàng không được thoải mái. Bởi vậy, đàn ông nên có biện pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Hôi miệng khiến nam giới ngại ngùng khi giao tiếp

  1. Cơ thể nổi mụn

Không chỉ riêng nữ giới, nam giới cũng thường xuyên đối mặt với nguy cơ nổi mụn. Chúng không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn ở nhiều vùng khác trên cơ thể khiến phái mạnh không tự tin khi khi gần gũi với bạn tình.
  1. Ngứa ngáy vùng kín

Bị ngứa ở bộ phận sinh dục khiến phái mạnh có những hành động kỳ quặc. Nó dễ làm bạn mất hình tượng trước bạn tình. Do vậy, bên cạnh việc vệ sinh thân thể sạch sẽ, nam giới cũng nên đi khám để được chuẩn đoán bệnh sớm nhất.
  1. Bất lực trong “chuyện chăn gối”

Rối loạn cương dương cùng với bất lực trong vấn chuyện ấy là hai việc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều khiến đàn ông xấu hổ và dễ rơi vào trạng thái bi quan. Nếu số lượng tinh trùng quá ít không thể khiến người phụ nữ mang thai có thể là dấu hiệu của liệt dương. Bởi vậy, bạn nên đi khám trước khi quá trễ.

Ngứa ngáy bộ phận sinh dục khiến phái mạnh hành động lạ lùng

Trên đây là những vấn đề đàn ông thường gặp phải nhưng thường e ngại không chịu nói ra. Tuy nhiên, để tránh hậu quả nghiêm trọng, bạn nên loại bỏ tự ti để đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận