Trang chủ Bí mật Adam 7 thời điểm adam cần “kiêng kị giao ban”

7 thời điểm adam cần “kiêng kị giao ban”

Sung mãn là tốt tuy nhiên các adam đừng quá tự hào về điều đó mà mải mê “trầm luân” quên ngày tháng, quên luôn cả những vận hạn, đen đủi rình rập nếu không biết tiết chế.

Cách đây 2000 năm trong Tố Nữ kinh - cuốn sách dạy kỹ năng phòng the nổi tiếng Trung Quốc cũng đã “cảnh báo” về những thời điểm cần kiêng kị “chuyện vợ chồng” và đồng thời lý giải về hậu quả nếu cặp đôi cố tình “đi lại”. Vì thế các adam nếu muốn bảo toàn sức khỏe, đồng thời tránh những rủi ro không đáng có, nhớ note lại.

7 thời điểm adam cần “kiêng kị giao ban”

Adam cần tránh “đi lại” với bạn đời vào 1 số thời điểm

7 Thời điểm cần kiêng sex:

- Một là, cần tránh tất cả những ngày đầu, giữa và cuối tháng tính theo âm lịch. Vì đầu tháng, ngày rằm theo lễ tiết là quãng thời gian cần chú ý, kiêng kị nhiều điều trong đó có cả việc quan hệ vợ chồng. Cuối tháng ngày cùng tháng tận bạn cũng không nên. Hơn nữa theo ghi chép của sử sách nếu giao hợp coi là bị phạm, việc sinh con ra sẽ gặp nhiều thương tổn. Đặc biệt các adam sẽ dễ mắc chứng “dục hỏa thiêu trung” khiến nước tiểu đỏ hoặc vàng đậm hay bệnh di tinh.

- Hai là: Cấm sex vào ngày lễ tết, bởi đây là thời gian mà tổ tiên, ông bà về đoàn tụ đón năm mới với con cháu, gặp những cảnh “ân ái” thật ô uế bị coi là bất kính. Nên cả năm gia đình bạn thường lục đục, gặp nhiều tai ương, vận hạn đen đủi.

- Ba là: Khi trời mưa gió, sấm sét, động đất, thiên tai... Thường các quý ông hay tận dụng thời gian này bởi không đi ra ngoài được nên tranh thủ. Nhưng đây là sai lầm bởi đất trời đang chuyển mình, con người ít nhiều bị tác động. Nếu bạn quan hệ tức phạm vào “thiên kỵ” chưa kể nếu thụ thai khoảnh khắc đó, đứa con dễ bị tai ương, bẩm sinh bị câm điếc, mù lòa. Nên adam nhớ việc “giao thoa” cũng cần thuận ý trời, tránh cơn “thịnh nộ” ra.

7 thời điểm adam cần “kiêng kị giao ban” ảnh 1

Mưa gió sấm sét 2 bạn nhớ đừng “tranh thủ chuyện ấy” nha

- Bốn là không nên “trả bài” khi vừa mới no say. Dùng bữa quá no hay đang cơn say mà bạn “đòi hỏi vợ” thì hậu quả thấy ngay là: Lưng đau mỏi, mình mẩy phù thũng. Về lâu dài: Nội tạng bị tổn thương, tuổi thọ bị rút ngắn.

- Năm là hạn chế “yêu” khi vừa tiểu tiện xong. Bạn cảm thấy “xả van” xong rất thoải mái, nhẹ nhõm để quan hệ là sai. Bởi cơ thể đang chưa sẵn sàng hoạt động giao hoan nếu phạm phải sẽ bị bụng phình to, tâm thần luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng, mất trí.

- Sáu là tránh hoạt động khi đã mệt mỏi, kiệt sức. Bởi cơ thể bạn chưa phục hồi, cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Phạm cấm kị này sức khỏe của bạn sẽ suy yếu ngay lập tức, chưa kể về lâu dài sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, đường tiêu hóa bị trở ngại, các cơ quan bài tiết có vấn đề.

7 thời điểm adam cần “kiêng kị giao ban” ảnh 2

Hãy tiết chế, kiềm chế ham muốn đúng lúc

- Bảy là theo Tố Nữ kinh bạn cũng tránh quan hệ ngay khi nổi hứng, khi bị kích thích bởi nhìn, nghe hay nói chuyện với đối phương. Tuy sự “trỗi dậy” có phần mạnh mẽ nhưng cần tiết chế để “cậu nhỏ” không bị thương tổn, nội tạng suy yếu hay tinh thần về lâu dài sinh bất an.

“Làm chuyện ấy” đều đặn, khoa học và có tần suất phù hợp là một phương thuốc có tác dụng tích cực cho sức khỏe nhưng những thời điểm như trên các adam cần phải “né” sex để bảo toàn an nguy nhé.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận