Trang chủ Góc Tâm Sự 7 nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình các chị em nhất định phải biết

7 nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình các chị em nhất định phải biết

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các đấng mày râu tìm đến một người thứ 3. Trong đó có ít nhiều là do một phần trong cách cư xử của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu ngay để luôn có một cuộc tình bền vững nhất.

Không thỏa mãn trong chuyện “chăn gối”

Một trong những lý do hàng đầu dẫn đến đàn ông ngoại tình đó là nhàm chán trong các cuộc “yêu”. Bước vào cuộc sống hôn nhân, đôi lúc các chị em vì lo cho cuộc sống gia đình, sự nghiệp nên đã vô tình bỏ quên những xúc cảm của cánh mày râu. Điều này dẫn đến việc quan hệ vợ chồng thiếu sự lãng mạn, mặn mà. Bởi vậy, khi đấng mày râu muốn có cuộc sống tình dục sôi động hơn khi không được bạn đời đáp ứng, họ sẽ nghĩ ngay đến việc ngoại tình để tìm thấy cảm giác mới lạ.

Đàn ông ngoại tình do không được đáp ứng tốt về quan hệ tình dục

Giải tỏa áp lực công việc

Một số bộ phận đàn ông lại ngoại tình với lý do giảm tải gánh nặng công việc. Đôi lúc họ muốn quên đi tất cả chỉ để ngả vào vòng tay âu yếm của người tình. Họ coi đó là những “liều thuốc tiên” giúp xua tan những mệt nhọc hàng ngày.

Thiếu bàn tay chăm sóc của người vợ

Thiếu sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ cũng thuộc một trong những nguyên nhân khiến phái mạnh rất dễ lạc vào lưới tình. Mặc dù là trụ cột trong gia đình, luôn mạnh mẽ và quyết đoán nhưng họ cũng cần được chia sẻ, động viên. Bởi vậy, nếu muốn đàn ông chung tình hãy trở thành chỗ dựa vững chắc nhất của họ.

Thiếu sự quan tâm của vợ cũng khiến đàn ông dễ sa vào lưới tình của người khác

Thiếu sự mới mẻ

Khi đã quá quen với cuộc sống đơn điệu, nhàm chán trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông sẽ có nhu cầu tìm đến cái mới. Họ sẵn sàng mạo hiểm để có nguồn cảm hứng tốt hơn trong chuyện chăn gối. Bởi vậy, các chị em hãy thêm “gia vị” vào đời sống vợ chồng để giúp cả hai có những phút giây thăng hoa, củng cố sợi dây tình cảm vững chắc.

Say nắng

Có đến 30% đàn ông ngoại tình với lý do say nắng một bóng hồng khác. Họ cho rằng, trong một phút giây nào đó, tâm trí của họ không còn dồn hết vào người vợ, người yêu của mình nữa.

Say nắng là nguyên nhân đàn ông khó có thể lý giải khi ngoại tình

Bản tính lăng nhăng

Đôi khi đàn ông ngoại tình vì bản tính trăng hoa. Những chàng trai như vậy thường coi mình là trung tâm của mọi cuộc vui. Họ cho phép mình cưa cẩm, trêu đùa với người phụ nữ khác để thể hiện bản lĩnh tán gái. Tuy nhiên, các đấng ông chồng này thường nhanh yêu và dễ bỏ, không nặng tình với bất cứ người phụ nữ nào.

Thiếu sự thủy chung của phụ nữ

Tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem” vẫn thường diễn ra nhan nhản trong xã hội hiện nay. Sự thiếu thủy chung của người bạn đời cũng là nguyên nhân khiến nửa kia ngoại tình. Đối với đàn ông cũng thế, khi người vợ của mình không còn son sắt như thủa ban đầu họ cũng sẽ tìm đến những người phụ nữ khác để lấp đầy khoảng trống và nỗi đau tâm hồn. Trên đây là 7 nguyên nhân chính khiến các đấng ông chồng sa vào lưới tình của người thứ 3. Trong đó ít nhiều lý do bắt nguồn từ phía các chị em. Bởi vậy, nếu muốn giữ lửa cho cuộc hôn nhân, phái đẹp nên biết rõ để có sự thay đổi tích cực hơn nữa.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận