Trang chủ Góc Tâm Sự 7 Điều bóc mẽ chàng có người phụ nữ khác

7 Điều bóc mẽ chàng có người phụ nữ khác

Đàn ông ngoại tình ngày càng tinh vi và khó đoán biết. Thế nhưng chỉ với những dấu hiệu sau bạn sẽ nhận diện được chàng có phải là kẻ lăng nhăng hay không.

Đột ngột thay đổi vẻ bề ngoài

Thường ngày chàng không hề để tâm tới thời trang, gu ăn mặc. Thế nhưng dạo gần đây, bạn để ý thấy chồng hay người yêu chải chuốt bóng loáng, cạo râu thường xuyên, sử dụng nước hoa thì hãy đề phòng. Bởi điều đó chứng tỏ đấng mày râu đang có bạn tình bên ngoài.

Chàng quan tâm tới vè bề ngoài nhiều hơn

Cáu gắt một cách vô cớ

Nhiều đàn ông ngoại tình thường hay về soi mói và tìm khuyết điểm của vợ để mắng nhiếc, cáu gắt. Điều này sẽ làm chàng cảm thấy bớt tội lỗi hơn.

Thời gian biểu thay đổi

Trong thời gian gần đây, bạn đột nhiên thấy chồng có những cuộc họp bất thường vào những dịp nghỉ lễ, tối muộn. Đừng lơ là rất có thể chàng đang hẹn hò với người tình ở một nơi bí mật đó.

Ân cần một cách lạ thường

Chàng cư xử dịu dàng một cách bất thường

Hàng ngày chồng bạn thường rất ít khi thể hiện tình cảm, khô khan nhưng trong thời gian gần đây chàng bỗng thay đổi cách cư xử với bạn. Có thể đó là một tín hiệu tốt cho thấy người đàn ông của bạn nhận ra sự hy sinh của vợ nhưng cũng đừng chủ quan bởi điều đó cũng chứng tỏ chàng đang có phụ nữ khác ở bên ngoài. Mọi sự bù đắp, ân cần với bạn chỉ để làm giảm tội lỗi trong lòng anh ta mà thôi.

Hờ hững chuyện chăn gối

Nếu sức khỏe, công việc vẫn bình thường mà “chuyện chăn gối” giữa hai bạn tự nhiên giảm sút thì chứng tỏ chàng đang tập trung cho cuộc ân ái khác. Bởi vậy, phụ nữ phải thật tinh ý để nhận ra vấn đề trước khi mọi việc đi quá xa.

Giảm tần suất yêu cũng cho thấy chàng có dấu hiệu ngoại tình cao

Không cho bạn động tới máy tính các nhân và điện thoại di động của chàng

Đồng ý rằng giữa vợ chồng cũng có những mối quan hệ và không gian riêng tư. Thế nhưng nếu chàng quá dè chừng bạn khỏi những thiết bị liên lạc thì chứng tỏ họ đang làm điều mờ ám. Không chỉ vậy, chàng còn có biểu hiện chờ tin nhắn hay cuộc gọi tới nhưng không cho bạn biết đó là ai thì hãy nêu cao tinh thần cảnh giác.

“Thuê bao quý khách …”

Trong trường hợp bạn và người ấy chưa về chung một nhà thì việc liên lạc qua điện thoại, gặp gỡ thường xuyên diễn ra. Thế nhưng, nếu trong một thời gian, chàng luôn để chế độ tắt máy hay reply tin nhắn chậm thì điều đó cũng cho thấy người thứ 3 đang xen vào cuộc tình của hai bạn.

Thường xuyên không nghe máy

Trên đây là 7 dấu hiệu cho thấy chàng ngoài tình. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét thật kỹ và có phương án tối ưu nhất để níu giữ hạnh phúc gia đình nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận