Trang chủ Trang điểm 5 Tuyệt chiêu sở hữu đôi mắt đẹp long lanh nhờ makeup

5 Tuyệt chiêu sở hữu đôi mắt đẹp long lanh nhờ makeup

Đôi mắt là điểm nhấn trên gương mặt giúp phụ nữ trở nên cuốn hút và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên không phải nàng nào cũng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Bởi vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn 5 bí quyết makeup dưới đây.

1. Kích mí 

Dùng dụng cụ kích mí thuộc một trong những thủ thuật trang điểm giúp đôi mắt to tròn hơn. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn gái nhưng miếng dán bằng ren vẫn đang dành được sự quan tâm nhất. Đây là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí chỉ với thao tác đơn giản.

Kích mí ren đang được nhiều bạn gái lựa chọn bởi vẻ đẹp tự nhiên mà nó đem lại

2. Tạo khối vùng hốc mắt

Đôi mắt sẽ trở nên có chiều sâu, đem lại sự cuốn hút nếu bạn biết cách tạo khối cho vùng hốc mắt. Cách trang điểm này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng một cây chổi mắt lấy một chút phấn nâu nhạt tán nhẹ theo hình vòng cung.

Sử dụng phấn nâu nhạt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt 

3. Phấn sáng ở phần mí mắt

Việc sử dụng phấn sáng màu chính là một mẹo giúp bạn gái “ăn gian” biến đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống trở nên cuốn hút lạ thường. Cách trang điểm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng phấn sáng màu tán nhẹ lên vùng bầu mắt. Chỉ sau 3 phút chắc chắn các nàng sẽ phải bất ngờ trước kết quả nhận được.

Trang điểm là tuyệt chiêu giúp các nàng hô biến đôi mắt thiếu sức sống trở nên có thần

4. Eyeliner

Kẻ Eyeliner nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng đối với những ai mới học makeup thì quả là một bước mất nhiều thời gian. Nó cần sự tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết. Bởi nếu không, đường viền mắt sẽ trở nên mất cân xứng. Cách dễ nhất để thực hiện đó là bạn hãy chấm từng chấm nhỏ sát đường viền mi rồi nối chúng lại. Khi đã quen với thao tác trên bạn có thể vẽ đường chân mi liền mạch.

Kẻ Eyeliner giúp “cửa sổ tâm hồn" của bạn thu hút hơn

5. Kẹp và uốn mi cong

Kẹp và uốn cong bờ mi hầu hết cô gái nào cũng biết. Tuy nhiên, không ít nàng bỏ quên vùng mi dưới khiến đôi mắt trở nên kém cuốn hút. Việc gắn mi giả cũng giúp cho đôi mắt xinh đẹp hơn nhưng không nên chọn loại quá dày vì có thể làm phản tác dụng.

Kẹp và uốn cong bờ mi giúp đôi mắt to hơn

Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp các nàng sở hữu đôi mắt to, sáng và đầy sức sống. Với những bạn mới học trang điểm có thể học cách này để tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận