Trang chủ Chăm sóc da 5 sản phẩm về da nhạy cảm bạn nên biết

5 sản phẩm về da nhạy cảm bạn nên biết

Chăm sóc làn da nhạy cảm chưa bao giờ là điều dễ dàng, làn da này dễ dàng bị kích ứng nhất khi chuyển mùa, thay đổi môi trường và cực kỳ khó khăn để chọn được mỹ phẩm phù hợp. Nếu bạn không may mắn,  dưới đây là các sản phẩm gợi ý dành cho bạn.
  1. First Aid Beauty Ultra Repair Cream

Loại kem này sẽ là vị cứu tinh của bạn mỗi đợt thay đổi thời tiết hay chuyển sang mỹ phẩm mới Khoảng thời gian vài tháng trước thật kinh khủng khi tôi bị viêm da. Ngay từ nhỏ tôi đã ý thức dùng thuốc để kiểm soát tình trạng da trên cằm và má, nhưng kể từ khi bước vào tuổi 20 và tìm hiểu thêm về việc chăm sóc da, tôi đã dần giữ cho tình trạng da được ổn định hơn. Tuy nhiên, gần đây các vệt đỏ quay trở lại một cách trầm trọng khiến tôi hết sức lo lắng. Tôi đã quyết định thử một cái gì đó mới mẻ và First Aid Beauty Ultra Repair Cream đã không làm tôi thất vọng, chỉ trong vòng 2 tuần, da mặt tôi gần như đã trở lại bình thường. Loại kem này trở thành vị cứu tinh mới của tôi mỗi khi thấy khó chịu do sự thay đổi thời tiết hay thay đổi loại mỹ phẩm mới.
  1. Paula’s choice Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant

Sử dụng Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliation, làn da bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, mẩn đỏ giảm đi đáng kể Tôi là một Fan hâm mộ của Paula’s choice, vì vậy nếu tôi cần tẩy da chết tôi sẽ quyết định và tin rằng sẽ là an toàn nhất khi lựa chọn sản phẩm của hãng này. Tôi thực sự vui mừng vì kết quả mà Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliation đem lại, làn da tôi trở nên mịn màng hơn, các mẩn đỏ giảm đi đáng kể.
  1. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Nếu như yêu cầu một người có làn da cực kỳ nhạy cảm nói ra sản phẩm yêu thích của họ thì đến 99% họ sẽ nói rằng đó là Cetaphil Gentle Skin Cleanser Nếu như yêu cầu một người có làn da cực kỳ nhạy cảm nói ra sản phẩm “ruột” của họ thì tôi tin chắc rằng đến 99% họ sẽ nói rằng đó là Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Tôi luôn luôn làm sạch hai lần mỗi khi sử dụng loại sữa rửa mặt này, nó đã tồn tại theo thói quen của  tôi suốt 10 năm liền và tôi không hề có ý định từ bỏ nó.
  1. Burt’s Bees Face Cleanser for Sensitive Skin

Sản phẩm làm sạch dạng kem, giúp dễ dàng loại bỏ cặn bẩn mà không khiến da bị khô Vào những ngày sử dụng sản phẩm trang điểm, tôi cảm thấy cần phải làm sạch hơn bằng việc sử dụng sữa rửa mặt Cetaphil, đó là lý do tôi đến với Burt’s Bee Face Cleanser for Sensitive Skin. Đây là sản phẩm làm sạch dạng kem, không phải dạng bọt, chính vì thế nó loại bỏ cặn bẩn mà không khiến da tôi bị khô.
  1. Clinique Moisture Surge Overnight Mask

Nếu đã từng thử nhiều loại mặt nạ nhưng bị đỏ và rát thì hãy thử sản phẩm này Làn da nhạy cảm của tôi có một thời kỳ bị khô trầm trọng, đặc biệt ở những vùng da bị chàm. Clinique Moisture Surge Overnight Mask đã giúp tôi vượt qua mùa đông khắc nghiệt. Tôi đã từng thử rất nhiều loại mặt nạ nhưng chúng khiến da tôi bị đỏ và đau rát, tuy nhiên loại mặt nạ của Clinique thì khác, tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này. (Theo Gyan Yankovich – nhân viên của BuzzFeed)

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận