Trang chủ Thời Trang 5 Nguyên tắc giúp Nhã Phương vẫn đẹp kiêu sa dù không cao

5 Nguyên tắc giúp Nhã Phương vẫn đẹp kiêu sa dù không cao

Không cần quá cầu kỳ, những nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp các cô nàng thấp, nhỏ đẹp rạng ngời. Nhã Phương là một trong số ngôi sao áp dụng tốt điều đó. Cùng xem tuyệt chiêu ở đây là gì? Không cần quá cầu kỳ, những nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp các cô nàng thấp, nhỏ đẹp rạng ngời. Nhã Phương là một trong số ngôi sao áp dụng tốt điều đó. Cùng xem tuyệt chiêu ở đây là gì?

1. Lựa chọn họa tiết bản nhỏ

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn và vóc dáng mảnh khảnh thường khó khăn trong chuyện lựa chọn trang phục. Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ vô tình trở thành “nấm lùn” di động. Nếu đang trong tình cảnh đó, bạn có thể áp dụng cách diện đồ của nữ ca sĩ Nhã Phương. Mặc dù không cao nhưng người đẹp vẫn tự tin diện trang phục có họa tiết nhỏ, nhẹ nhàng. Điều đó sẽ giúp bạn gái Trường Giang trở nên nổi bật hơn.

Nhã Phương lựa chọn trang phục họa tiết nhỏ, nhẹ nhàng

2. Nói không với áo có viền vai trễ xuống cánh tay

Những cô nàng thấp, nhỏ nên lựa chọn phần viền vai áo nằm ở phần đầu cánh tay. Điều đó sẽ giúp bạn trông cao hơn. Đây cũng là một nguyên tắc được nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” áp dụng. Do đó, nếu đang vất vả để mua đồ phù hợp với thân hình như vậy, bạn cũng có thể áp dụng theo tuyệt chiêu này.

Lựa chọn áo chuẩn phom giúp người đẹp trở nên tự tin hơn

3. Lựa chọn trang phục có cổ chữ V hoặc cổ khoét tròn

Bạn có thể không tin nhưng váy hoặc áo cổ chữ V thường giúp tăng chiều cao cho các cô nàng. Điều đó được áp dụng bởi Nhã Phương.

Kiểu áo thiết kế cổ chữ V giúp cải thiện chiều cao của cơ thể

4. Diện chân váy có độ dài trên gối

Những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn nên kết hợp với những chân váy có độ dài trên đầu gối. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại tự tin trước mắt người khác. Bí quyết này cũng được người đẹp Nhã Phương áp dụng khi đi dạo phố

Nhã Phương diện chân váy ngắn khi dạo phố cùng Trường Giang nhằm tạo hiệu ứng giúp chân dài hơn

5. Lựa chọn quần vừa vặn với cơ thể

Bên cạnh những bộ đồ phục vụ cho các buổi sự kiện, quần áo cũng thường ngày cũng được Nhã Phương hết sức chú ý. Cô không bao giờ chọn kiểu dáng quần có đũng dài. Bởi điều đó vô tình làm chiều cao của nữ diễn viên trở nên khiêm tốn hơn.

Diện quần có kích thước phù hợp, đũng không quá dài cũng là một tiêu chiêu giúp bạn tăng chiều cao của cơ thể

Trên đây là nguyên tắc diện đồ danh cho các cô nàng “nấm lùn”. Mong rằng, điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin, khắc phục được nhược điểm của cơ thể một cách tốt nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận