Trang chủ Bí mật eva 5 Lời nói dối của chị em khiến các chàng yêu thương bạn hơn

5 Lời nói dối của chị em khiến các chàng yêu thương bạn hơn

Đồng ý rằng, chân thực là một đức tính quý của bất cứ ai. Tuy nhiên, những lời nói dối vô hại của phái đẹp dưới đây sẽ khiến cánh mày râu “say như điếu đổ”.

1. Em không phải là người quá nhạy cảm

Nam giới thường cảm thấy bất an và lo lắng khi đối diện với một cô nàng quá nhạy cảm. Bởi nếu phát ngôn không đúng ý sẽ khiến bạn gái bị tổn thương. Trong khi cánh mày râu thường khá vụng về trong cách cư xử, giao tiếp. Chính vì vậy, chỉ cần bạn khẳng định mình không phải là tuýp người đó sẽ khiến các chàng cảm thấy thoải mái hơn để chia sẻ những vấn đề tế nhị.

2. Không quá khắt khe với những mối quan hệ của chàng

Đa số những cô nàng mới yêu thường tỏ ra thoải mái với những mối quan hệ của chàng. Tuy nhiên, sau một thời gian, các nàng có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn. Điều đó khiến đấng mày râu bị gò bó, o ép, thậm chí cảm thấy ngột ngạt vì một tình yêu trói buộc. Thế nhưng, nếu bạn nói với anh ấy rằng “bạn sẽ không ghen tuông với những cô gái khác” thì các chàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

3. Kể về các mối tình trước

Những cô nàng thường có thói quen nhắc lại những cuộc tình trước. Điều đó, khiến chàng nổi lên một chút ghen tuông và yêu thương chiều chuộng bạn nhiều hơn. Tuy vậy, các bạn gái cũng không nên đề cập vấn đề này quá nhiều bởi nó như một con dao hai lưỡi có thể “giết chết” tình yêu của hai người.

4. "Hãy để em một mình"

Đây là lời nói dối hữu dụng nhất. Bởi con gái khi yêu muốn gắn liền với các chàng trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó bạn nói câu này với chàng chắc chắn đấng mày râu sẽ ngạc nhiên và chú ý nhiều hơn tới bạn.

5. Em tin vào gu thời trang của anh

Khi nhận được câu nói đó, các chàng sẽ cảm thấy tự hào và tỏ ra hãnh diện vì đã chọn được món quà mà bạn thích. Điều này không chỉ khiến nam giới vui vẻ vì được bạn đánh giá cao, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được nhiều quà trong những lần tiếp theo đấy. Trên đây là những tuyệt chiêu dành riêng cho các eva để giúp nam giới yêu thương, chú ý tới mình nhiều hơn. Mong rằng, bạn sẽ ứng dụng thành công và có được tình yêu viên mãn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận